Thiết bị mạng Cisco, giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp của bạn.

31/07/2020190 lượt xem
Với các dòng sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, thiết bị mạng Cisco đang được ứng dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu sử dụng công việc trong cuộc sống.
Đối với mỗi doanh nghiệp, việc xây dựng hệ thống mạng an toàn, ổn định, hiệu quả luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu. Hệ thống mạng đảm bảo được sự ổn định đi kèm theo đó là các thiết bị cũng phải ổn định. Do vậy, việc lựa chọn thiết bị mạng ổn định, an toàn, bảo mật đi kèm đó là các chính sách, dịch vụ hậu mãi tốt luôn được các nhà quản trị doanh nghiệp, cụ thể là những người quản trị mạng quan tâm.
Thiet Bi Mang Cisco
Thiết bị mạng Cisco với những tính năng ưu việt là giải pháp dành cho doanh nghiệp của bạn

Mục Lục

Những điều cần biết về thiết bị mạng cisco

Thiết bị mạng cisco là gì?

Cisco là một trong những thương hiệu thiết bị và giải pháp mạng chất lượng hàng đầu thế giới hiện nay. Cisco có rất nhiều thiết bị mạng khác nhau như switch cisco, router cisco, wifi cisco,…Tất cả các sản phẩm đều có tính bảo mật thông tin mạng rất cao. Mang đến cho khách hàng niềm tin rất lớn khi sử dụng sản phẩm của họ.

Vì sao nên chọn thiết bị mạng switch cisco

Thiết bị mạng Switch cisco là thiết bị chuyển mạch cao cấp, chuyên dùng để kết nối các mạng máy tính lại với nhau. Trong đó, switch đóng vai trò máy chủ trung tâm, tất cả các thiết bị đều được kết nối đến switch.

Sau khi switch nhận được tín hiệu từ một cổng, nó sẽ tự động xuất dữ liệu, phân tích rồi gửi đến cổng tương ứng. Switch có rất nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng, như:

 • Thông qua các port của switch, các thiết bị sẽ được kết nối gián tiếp với nhau.
 • Các host có thể hoạt động ở chế độ song công (đọc – ghi, nghe – nói) cùng lúc khi sử dụng switch.
 • Các port của switch sẽ quyết định băng thông của mạng truyền đi như thế nào. Vì thế không cần phải chia sẻ băng thông khi sử dụng switch.
 • Công nghệ store and forward giúp giảm tỷ lệ lỗi trong frame.
 • Có thể giới hạn được lưu lượng truyền đi ở một ngưỡng nhất định theo nhu cầu.
 • Mỗi switch đi kèm được với nhiều giao diện khác nhau như 10Mbps, 100Mbps, 1Gbps, 10Gbps…Đồng thời nó còn hỗ trợ giao tiếp full-duplex trên mỗi cổng.
 • Switch cisco giúp các mạng máy tính có thể chia sẻ thông tin, dữ liệu hiệu quả. Tăng hiệu suất làm việc của doanh nghiệp

Thiết bị mạng cisco

Ưu điểm của bộ chuyển mạch switch cisco

Hiện nay, Thiết bị mạng Cisco đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp bởi:

1. Sự ổn định cao 

 • Với tính năng hoạt động liên tục 24/7, các sản phẩm Cisco đảm bảo vận hành với sự ổn định cao, không bị ngắt quãng trong quá trình sử dụng.
 • Tiêu biểu có thể kể đến như: dòng Cisco system C2960X-24TS-L hay sản phẩm C2960X-24TS-L được thiết kế mang đến sự ổn định cực cao và vận hành cực kỳ ổn định.
Thiet Bi Mang Cisco 1

2. An toàn, bảo mật

Từ thiết bị chuyển mạch đến thiết bị định tuyến,… của cisco luôn được đề cao tính bảo mật thông tin và Cisco không ngừng cải thiện chất lượng của dữ liệu nhập hệ thống hơn nữa. Chúng còn được ứng dụng công nghệ atest tiện lợi trong hệ thống thông tin, đồng thời cũng giúp cho hoạt động mạng trên máy tính được ổn định và thiết lập nên các giải pháp hệ thống an toàn trong bảo vệ sự riêng tư cho các doanh nghiệp.
Đặc biệt, với dòng sản phẩm Firewall tường lửa Cisco mang đến độ an toàn bảo mật cực kỳ cao, là giải pháp trong bảo mệt hệ thống mạng cho doanh nghiệp của bạn. Tiêu biểu như dòng Firewall ASA5516-FPWR-K9 có hỗ trợ các giao thức bảo mật tiên tiến, cao cấp cùng tính năng IPS, Url filtering, Ipsec hỗ trợ doanh nghiệp của bạn an toàn trước những mối nguy hại từ bên ngoài.
Thiết bị mạng cisco
Thiết bị mạng cisco vô cùng an toàn

3. Tối ưu hoá dịch vụ sử dụng mạng

Thiết bị mạng Cisco còn giúp cho hệ thống mạng được hoạt động nhanh chóng và hiệu quả, việc truyền tải dữ liệu có tính bảo mật và mức độ an toàn thông tin cao. Điều này đã được công nhận trên toàn thế giới.

4. Hệ thống sản phẩm đa dạng

Thiết bị mạng Cisco bao gồm đầy đủ các loại sản phẩm từ: Router , tới firewall, switch, wifi controller, module quang, Video Conference đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.
 
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Số với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng Cisco sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho quý khách hàng tìm đến các sản phẩm cisco. Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm cisco như Router Cisco, switch Cisco, Firewall Cisco, Wifi Cisco, Video Conference Cisco đảm bảo sản phẩm xuất xứ chính hãng với giá cả phải chăng

TOP 5 thiết bị mạng switch cisco được tin dùng hiện nay

Switch Cisco N9K-C93600CD-GX

Switch Cisco N9K-C93600CD-GX chính là thiết bị mạng được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. 

N9K được trang bị giao diện quang 400G tương thích ngược với Quad Small Form Factor Pluggable Double Density (QSFP-DD) giúp di chuyển dữ liệu một cách nhanh chóng. Tốc độ chia sẻ dưc liệu trong các data center fabrics từ 40 Gbps, 100 Gbps cho đến 400 Gbps.

Bộ chuyển mạch Switch cisco N9K-C93600CD-GX

Bộ chuyển mạch Switch cisco N9K-C93600CD-GX

N9K-C93600CD-GX còn có khả năng mở rộng lớp 2 và lớp 3 vô cùng linh hoạt nhằm nâng cao hiệu suất làm việc. Từ đó dễ dàng đáp ứng nhu cầu thay đổi dữ liệu của các trung tâm dữ liệu ảo hóa và môi trường đám mây tự động.

N9K-C93600CD-GX cung cấp 2 chế độ làm việc Switch Cisco Application Centric Infrastructure (Cisco ACI™) và Cisco Nexus switch environments (Cisco NX-OS mode) dễ dàng tương thích với nhiều mô hình máy chủ khác nhau.

Thông tin chi tiết hơn của sản phẩm được cập nhật tại đây.

Switch Cisco 93180YC-FX3

Switch cisco 93180C-FX3 là thiết bị chuyển mạch công nghệ mới nhất hiện nay. Chúng được thiết kế xây dựng trên công nghệ đám mây của cisco. Từ đó tăng hiệu năng làm việc cũng như khả năng bảo mật.

Switch Cisco 93180YC-FX3

Bộ chuyển mạch Switch Cisco 93180YC-FX3

Cisco FX3 cung cấp hai chế độ hoạt động là Cisco ACI® hoặc chế độ Cisco NX-OS phù hợp với nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Từ đó mang đến giải pháp mạng hiệu quả với chi phí thấp cho các đơn vị, doanh nghiệp.

Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật cũng như chi tiết giá sản phẩm tại đây.

Switch Cisco 3408-S

Thiết bị chuyển mạch switch Cisco  N3K-C3408-S là dòng switch hỗ trợ cổng 400G đầu tiên trong các thiết bị mạng dòng nexus.

Switch 3408-S cung cấp bộ giải mã nối tiếp PAM4 (SerDes) 50 Gbps cho hiệu suất chuyển mạch dữ liệu cao. Thiết bị này còn hỗ trợ Performance-per-watt với độ trễ thấp hàng đầu trong các thiết bị mạng, tăng hiệu năng trao đổi dữ liệu.

Switch Cisco 3408-S

Bộ chuyển mạch Switch Cisco 3408-S

Switch Cisco N3K-C3408-S được thiết kế 4RU và 8 Slot Chassis cùng các line card mở rộng như: Line-Card Expansion Modules (LENs) 100G, 400G, 128 Ports 100G hoặc 32 Ports 400G, băng thông chuyển mạch lên tới 25.6-Tbps.

Các thông tin chi tiết hơn về sản phẩm được cập nhật đầy đủ tại đây.

Switch Cisco WS-C2960XR-24PD-I

Switch Cisco WS-C2960XR-24PD-I là thiết bị chuyển mạch có cấu hình ổn định, được các doanh nghiệp sử dụng để kết nối các mạng trong công ty. Đặc biệt, thiết bị này còn có khả năng tích hợp nâng cấp cấu hình, có khả năng giám sát và khắc phục sự cố hệ thống tốt.

Switch Cisco WS-C2960XR-24PD-I

Bộ chuyển mạch Switch Cisco WS-C2960XR-24PD-I

Các tính năng nâng cao giúp bộ chuyển mạch WS-C2960XR-24PD-I có thể quản lý kết nối lớp 2, lớp 3 và nguồn Power over Ethernet Plus (PoE+) tùy chọn. Đồng thời, thiết bị được thiết kế đến 24 cổng Giga 10/100/1000MBps Base-T POE, trong đó có 02 Uplink GE SFP+ giúp kết nối đường quang Multimode và Single Mode nhanh chóng, tiện lợi.

Đây là thiết bị chuyển mạch chi phí thấp, cho phép doanh nghiệp mở rộng kết nối an toàn, tiết kiệm. Các thông tin chi tiết về giá và thông số kỹ thuật của sản phẩm được cập nhật tại đây

Switch Cisco 31128PQ

Switch Cisco 31128PQ là thiết bị chuyển mạch layer 2 và 3, 10 và 40-Gbps được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. So với thế hệ đầu tiên là Cisco 3000, Switch Cisco 31128PQ được nâng cấp rất nhiều về mật độ cổng, khả năng mở rộng bộ chuyển mạch cũng như nhiều tính năng khác.

Thiết bị mạng Switch Cisco 31128PQ

Thiết bị mạng Switch Cisco 31128PQ

Switch cisco 31128PQ được thiết kế theo dạng hai tủ rack (2RU), hệ điều hành Cisco® NX-OS cung cấp cho khách hàng các tính năng và chức năng toàn diện. Thiết bị mạng này hỗ trợ đồng thời luồng không khí chuyển tiếp và không khí đảo ngược tại các đầu nguồn AC và DC. Vì thế nó được sử dụng chủ yếu cho các trung tâm dữ liệu yêu cầu truy cập lớp 2 và 3. Từ đó tăng tốc độ đường truyền, tiết kiệm điện năng.

Bộ chuyển mạch này còn hỗ trợ mở rộng lên đến 10Gbps (SFP +), 40-Gbps với 96 cổng SFP + và 8 cổng QSFP +.

Khi có nhu cầu mua bộ chuyển mạch Switch cisco 31128PQ , khách hàng có thể tham khảo chi tiết hơn về thông tin sản phẩm tại đây.

Giá bán thiết bị mạng cisco hiện nay

Giá bán của thiết bị mạng switch cisco hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tùy vào từng sản phẩm, từng chức năng, thiết kế, hiệu năng làm việc, số cổng kết nối chuyển mạch hệ thống mà mỗi thiết bị sẽ có một mức giá khác nhau. Trong số đó, các nhà phân phối thiết bị mạng cisco cũng tác động đến giá bán của từng sản phẩm.

Đa số các switch cisco hiện nay có giá dao động từ 17 đến 35 triệu đồng. Nếu muốn biết chi tiết giá về từng sản phẩm, khách hàng nên liên lạc trực tiếp với nhà phân phối thiết bị mạng cisco.

Digitech JSC – nhà phân phối thiết bị mạng cisco hàng đầu Việt Nam

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ số Digitech JSC chính là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị mạng cisco chính hãng ở nước ta. Họ cũng chính là địa chỉ chuyên phân phối switch cisco hàng đầu nước ta.

Tất cả các sản phẩm switch cisco của Digitech JSC đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ chế độ bảo hành, bảo dưỡng. Bên cạnh đó, khi mua hàng tạo Digitech JSC, khách hàng còn được:

 • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
 • Các đại lý, dự án được hỗ trợ chiết khấu, hướng dẫn kỹ thuật.
 • Chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm nhanh chóng.
 • Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng.
 • Giá cả có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Vì thế, khi có nhu cầu tìm nhà phân phối thiết bị mạng switch cisco, hãy liên hệ ngay với Digitech JSC. CHúng tôi cam kết mang đến cho bạn thiết bị mạng chính hãng, cao cấp.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất
Hotline: 090 349 6668
Hoặc: nhắn tín qua website digitechjsc.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *