Máy chủ server dell mới nhất hiện nay

Hiển thị 1–8 của 57 kết quả

Máy chủ server dell là gì? Dòng máy chủ mới nhất hiện nay là dòng sản phẩm nào? Cùng tìm hiểu đặc tính của sản phẩm này, những cấu tạo đặc biệt, các loại dòng máy hot nhất hiện nay. Địa chỉ phân phối dòng máy này.

Tổng quan về thiết bị máy chủ server Dell

Như chúng ta đã biết, Dell là một trong top 3 dòng sản phẩm máy chủ lớn nhất cùng với IBM và HP. Dell được mệnh danh là ông chủ trong ngành sản xuất linh kiện điện tử và máy tính. Lý do bạn nên chọn máy chủ server dell đó là bạn đã giúp cho doanh nghiệp của mình tiết kiệm được hơn 20% điện năng so với các dòng server lắp ráp khác. Dòng máy này có cấu hình vượt trội và hiệu suất mạnh mẽ hơn so với giá tiền.

Các dòng máy server dell đều được trang bị để quản lý các yêu cầu của nhiều máy cùng một lúc. Và các máy đó được kết nối với máy chủ bằng mạng không dây hoặc mạng cáp.

Máy chủ server dell

Máy chủ rất cần thiết cho nhiều doanh nghiệp

Thường các doanh nghiệp chọn mua máy chủ dell PowerEdge bởi máy được tích hợp công nghệ hiện đại trên nền tảng Inter Xeon, nhằm giúp cho người dùng, chính xác là các doanh nghiệp khai thác tối đa khả năng xử lý CPU giúp máy chủ đạt hiệu năng tốt hơn.

Thêm nữa, các dòng server dell PowerEdge có khả năng bảo mật, có độ tin cậy cao và dễ dàng kiểm soát. Chúng cũng được thiết kế khá thẩm mỹ, cùng với những cải tiến mới giúp nâng cao hiệu quả lên đến hơn 80% và tiết kiệm được hơn 65% năng lượng so với các dòng máy chủ Dell trước đó.

Cách phân loại dòng máy

Nếu bạn để ý sẽ thấy, trong tên của máy dell thì chữ cái đầu tiên là tên của dòng máy chủ.

 • Với máy chủ bắt đầu từ chữ M là dòng máy chủ dạng phiến
 • Với máy chủ bắt đầu từ chữ P là dòng máy chủ dạng Rack
 • Với máy chủ bắt đầu từ chữ T là dòng máy chủ dạng tháp

Tiếp là các số trong tên của máy. Bạn nên chú ý đến số đầu tiên gần chữ cái, con số này cho biết thông tin số khe cắm đi kèm

 • Từ 1 đến 3 là 1 khe cắm
 • Từ 5 đến 8 là 2 khe cắm
 • Số 9 là 4 khe cắm

Với con số ở vị trí thứ 2 chính là nói đến thế hệ của máy chủ

 • Số 0 là dòng máy thế hệ thứ 10
 • Số 1 là dòng máy thế hệ thứ 11

Cuối cùng con số ở vị trí thứ 3 chính là thể hiện loại CPU đi cùng máy chủ

 • Số 5 là bộ xử lý AMD
 • Số 0 là sở hữu bộ xử lý CPU Intel

Những dòng máy server Dell thịnh hành nhất

Trong nhiều năm hình thành và phát triển, Dell đã sản xuất và phát hành nhiều dòng sản phẩm, trong đó tiêu biểu nhất là thế hệ thứ 13 và 14.

Những dòng máy chủ hiện nay 

Với các dòng sản phẩm thế hệ thứ 13, Dell đã bổ sung thêm 4 sản phẩm máy chủ mới giúp cải tiến tăng cường độ linh hoạt, hiệu năng và hiệu suất của sản phẩm. Đồng thời, còn sẵn sàng giúp doanh nghiệp cập nhật hay nâng cấp cấu hình phù hợp với nhu cầu phát triển trong tương lai của doanh nghiệp đó.

 • Máy chủ server dell PowerEdge R330: sở hữu cấu hình đa năng dạng Rack, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay những công ty, văn phòng ở xa trụ sở chính. Dòng sản phẩm này có thể cung cấp dung lượng lưu trữ lên đến hơn 56%.
 • Máy chủ dell PowerEdge R230: Tiếp tục là một chiếc máy chủ dạng rack chuyên nghiệp, rất mạnh mẽ và hiệu quả. Dell R230 phù hợp với những ứng dụng phân tán trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có dung lượng bộ nhớ lên đến hơn 100% và có khả năng lưu trữ bên trong lớn hơn gấp 3 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
 • Máy chủ dell PowerEdge T330: T330 là máy chủ dạng Tower (dạng tháp) có khả năng mở rộng cao và lắp thêm đươc tủ rack. Với các doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn thì nên chọn dòng máy này. Có tối đa 4 khe cắm DDR4 và 8 ổ cứng 3,5inch đều thích hợp cho nhu cầu mở rộng trong tương lai.

Một dòng máy chủ thế hệ thứ 14 giúp doanh nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh ngày càng hiệu quả hơn

 • Dell R740: Nếu doanh nghiệp bạn có sự đòi hỏi khắt khe, đảm bảo cần có sự cân bằng tuyệt đối giữa không gian lưu trữ, tăng tốc độ ứng dụng và khả năng linh hoạt vượt trội. R740 hỗ trợ người dùng VPD cao hơn 50% và khả năng hỗ trợ GPU cũng cao hơn 50% khi sử dụng ứng dụng phân tích dữ liệu lớn.

Tại sao nên mua hàng tại Digitechjsc?

Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua được những địa chỉ bán, cung cấp và phân phối máy chủ dell. Thế nhưng, chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy và uy tín bởi sản phẩm công nghệ nếu như không có sự hiểu biết kỹ nếu mua nhầm máy kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng đến công việc và kinh phí rất nhiều.

Máy chủ server dell tại Digitechjsc

Địa chỉ bán máy chủ uy tín

Bạn hãy lựa chọn CTCP Giải Pháp Công Nghệ Số chúng tôi bởi:

 • Chúng tôi hội tụ đầy đủ những kỹ sư có chuyên môn về lĩnh vực và sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm đúc kết được, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị văn phòng cho doanh nghiệp lớn, nhỏ trong nước.
 • Tất cả các sản phẩm chúng tôi đều là những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt.
 • Mọi đơn hàng, thắc mắc của quý khách đều được chúng tôi xử lý giải quyết vấn đề nhanh chóng.
 • Sản phẩm luôn cập nhật để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của mọi khách hàng.
 • Nếu bạn đang tìm mua máy chủ server dell hay muốn nhận báo giá máy chủ dell thì hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SỐ

HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng 603 – Tòa nhà FS, 47 Đường Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Phone: (024)3776 5866 / (024) 3776 5859

ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Số 57 Nguyễn Thanh Năm, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Phone: (024) 6358 8886 / (024) 6361 2886

HCM
Địa chỉ: Số 406/85 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Phone:  (024) 3811 8628/ (024) 3811 8566

(024) 3776 5866 / (024) 3776 5859

www.digitechjsc.net