Firewall SonicWall

Hiển thị 1–8 của 214 kết quả

Sonicwall là công ty chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm cũng như những giải pháp bảo mật internet toàn diện. Các thiết bị bảo mật internet của Sonicwall được tích hợp sẵn trong các thiết bị cùng với các dịch vụ bảo mật giá trị gia tăng mang đến cho các tổ chức, doanh nghiệp một nền tảng bảo mật vững chắc, giúp kiểm soát và ngăn chặn các đe doạ đối với hệ thống mạng. Cùng Digitechjsc điểm qua các dòng tường lửa Sonicwall qua bài viết sau.

Các dòng tường lửa Sonicwall

1. Dòng tường lửa high-end NSSp – Sonicwall Network security services platform

Giới thiệu

 • Dòng tường lửa high-end NSsp được xem là dòng đứng đầu về hiệu suất và bảo mật mạng.
 • Là sản phẩm chuyên biệt có chức năng hỗ trợ tối đa cho các hệ thống mạng phức tạp nhất, cho các trung tâm dữ liệu hay nhà cung cấp dịch vụ.
Đặc điểm
 • Nhờ vào việc kết hợp bảo vệ dựa trên thiết bị và điện toán đám mây với nền tảng hiệu suất cao, đáng tin cậy mang đến bước tiến sáng tạo mới trong việc phát hiện và ngăn chặn các mối đe doạ
 • Thiết kế dành cho các doanh nghiệp lớn, các trung tâm dữ liệu hay nhà cung cấp dịch vụ
 • Dòng NSSp high-end củng cố thêm các công nghệ bảo mật cao cấp vừa mang lại tính bảo vệ cao trước các mối đe doạ cao nhất vừa giúp ổn định cho hàng triệu kết nối mà không làm giảm hiệu năng.
Tuong Lua Sonicwall 2
Thiết bị tường lửa NSSP Sonicwall 15700

2. Dòng tưởng lửa mid-range Nsa – Sonicwall Network Security Appliance

Giới thiệu

 • Đây là dòng tường lửa tầm trung có tích hợp các công nghệ nâng cao tự động trong phòng trừ các mỗi đe doạ mạng
Đặc điểm
 • Xây dựa trên kiến trúc phần cứng CPU đa lõi cùng giao diện 10-GbE và 2.5 GbE
 • Có khả năng đáp ứng được nhu cầu hiệu năng của các hệ thống mạng cỡ vừa, các doanh nghiệp phân tán với văn phòng và chi nhánh ở xa
 • Một số tính năng nổi bật:  tính năng cloud-based và on-box như giải mã và phát hiện ra TLS/SSL, kiểm soát các ứng dụng thông minh, secure SD-WAN, trực quan hoá cùng quản lý WLAN
Tuong Lua Sonicwall 1
Thiết bị tường lửa sonicwall NSA5600

3. Dòng tường lửa TZ-series/SOHO

Giới thiệu

 • Là dòng thiết bị giúp cho doanh nghiệp có thể linh hoạt trong việc ngăn chặn các mối đe doạ với tốc độ nhanh nhất, đồng thời cũng tích hợp các giải pháp an ninh bảo mật.
Đặc điểm
 • Thiết kế dành cho các mạng nhỏ hay doanh nghiệp phân tán với chi nhánh ở xa
 • Bao gồm 5 dòng thiết bị khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng
 • Việc triển khai mạng và bảo mật dễ dàng hơn ở một địa điểm mới nhờ các tính năng mạng và quản trị cao cấp như secure SD-WAN và Zero-Touch Deployment.
 • Tuỳ chọn khả năng hỗ trợ PoE/PoE+ và wifi 802.11ac mang lại giải pháp bảo mật hợp nhất giúp bảo vệ hệ thống mạng cùng dữ liệu của doanh nghiệp từ những mối đe doạ mới trên trên mạng có dây và không dây.
Tuong Lua Sonicwall
Thiết bị tường lửa Sonicwall TZ350

Mua các thiết bị tường lửa Firewall Sonicwall ở đâu chất lượng, giá tốt?

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm tường lửa sonicwall mà không biết tìm hiểu hay mua ở đâu thì hãy liên hệ với Digitechjsc. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác nhất cho bạn. Các sản phẩm sonicwall tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ kèm theo, đảm bảo chất lượng với giá thành tốt nhất.
Trên đây là những thông tin cơ bản về các dòng tường lửa firewall sonicwall mà Digitechjsc chia sẻ đến bạn, bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thêm hay có vấn đề gì thắc mắc có thể để lại bình luận ngay phía dưới bài viết. Digitechjsc sẽ hỗ trợ giải đáp sớm nhất. Thường xuyên truy cập digitechjsc.net để có thêm nhiều thông tin thú vị khác.