Thiết Bị Mạng Juniper

Hiển thị 1–8 của 214 kết quả

Thiết bị mạng Juniper là các sản phẩm công nghệ cao, được dùng trong hệ thống mạng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, như doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ, chính phủ, giáo dục và nghiên cứu. Thiết bị mạng của Juniper còn có thể dùng cho các mạng có quy mô lớn, phức tạp và đòi hỏi hiệu năng cao. Vậy có các loại thiết bị mạng Juniper nào? Như thế nào là thiết bị mạng của Juniper? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây!

Tìm hiểu thiết bị mạng Juniper

Thiết bị mạng Juniper là các sản phẩm mạng CNTT được phát triển và tiếp thị bởi Juniper Networks Inc – Một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ được thành lập vào năm 1996. Juniper Networks cung cấp các giải pháp toàn diện cho các hệ thống mạng hiện đại của doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và các tổ chức lớn. Bao gồm bộ định tuyến, thiết bị chuyển mạch, phần mềm quản lý mạng, các sản phẩm an ninh mạng và công nghệ mạng do phần mềm xác định.

Tìm hiểu về thiết bị mạng Juniper
Tìm hiểu về thiết bị mạng của Juniper

Các thiết bị mạng của Juniper còn được thiết kế theo nguyên tắc “One Junos”, tức là sử dụng hệ điều hành Junos duy nhất cho tất cả các loại thiết bị. Điều này giúp cho việc quản lý và tích hợp các thiết bị mạng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. 

Đặc trưng của thiết bị mạng Juniper

Các thiết bị mạng của Juniper có những đặc trưng riêng khác với các thiết bị mạng  của những thương hiệu khác trên thị trường như Cisco, Fortinet…Cụ thể như sau:

Sử dụng hệ điều hành Junos

Các thiết bị mạng Juniper đều sử dụng hệ điều hành Junos –  Hệ điều hành mạng đồng nhất và nhất quán cho tất cả sản phẩm của Juniper. Junos là một hệ điều hành có cấu trúc modular và khả năng mở rộng. Từ đó, giúp cho việc cấu hình, quản lý và nâng cấp thiết bị mạng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. 

Các thiết bị mạng juniper sử dụng hệ điều hành Junos
Các thiết bị mạng Juniper sử dụng hệ điều hành Junos

Hệ điều hành Junos cũng tương thích với các thiết bị mạng của các nhà cung cấp khác, giúp cho việc tích hợp và liên kết mạng trở nên linh hoạt và hiệu quả.

Sử dụng công nghệ thế hệ mới 

Juniper sử dụng công nghệ thế hệ mới, cho phép thiết bị mạng hoạt động hiệu quả, an toàn và linh hoạt hơn. Công nghệ thế hệ mới của Juniper được áp dụng vào các thiết bị mạng Juniper, giúp thiết bị được hỗ trợ các tính năng như: Giao thức mạng tiên tiến, bảo mật cao cấp, hỗ trợ quản lý và giám sát mạng.

Công nghệ thế hệ mới được áp dụng vào các thiet bi mang juniper
Công nghệ thế hệ mới được áp dụng vào các thiết bị mạng của Juniper

Ngoài ra, các thiết bị mạng Juniper còn được tích hợp với các công cụ và dịch vụ của Juniper Networks như Juniper Mist AI, Juniper Contrail Enterprise Multi Cloud, Juniper Connected Security và Juniper Professional Services. Điều này giúp cho việc triển khai, vận hành và tối ưu hóa các thiết bị mạng Juniper trở nên linh hoạt và thông minh hơn.

Sở hữu cấu trúc hai tầng ảo Chassis

Cấu trúc hai tầng ảo Chassis là một tính năng độc đáo và tiên tiến của Juniper. Cấu trúc này cho phép nhiều thiết bị mạng kết nối lại với nhau để tạo thành một thiết bị duy nhất, có khả năng quản lý và điều khiển tập trung. Từ đó giúp cho việc tối ưu hóa hiệu suất, độ tin cậy và chi phí của mạng. Cấu trúc hai tầng ảo Chassis của Juniper được áp dụng cho các loại thiết bị mạng khác nhau như switch, router, firewall…

Cấu trúc hai tầng ảo Chassis được áp dụng cho thiết bị mạng của juniper
Cấu trúc hai tầng ảo Chassis được áp dụng cho các loại thiết bị mạng của Juniper

Các loại thiết bị mạng Juniper

Các loại thiết bị mạng phổ biến nhất của Juniper bao gồm:

Router Juniper: Là thiết bị chuyển mạch lớp 3, có khả năng định tuyến các gói dữ liệu giữa các mạng khác nhau. Router Juniper có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với các yêu cầu về hiệu năng, khả năng mở rộng và tính năng. Một số dòng router Juniper nổi bật là: MX Series, ACX Series, QFX Series. 

Switch Juniper: Là thiết bị chuyển mạch lớp 2, có khả năng kết nối các thiết bị trong cùng một mạng LAN. Switch Juniper có thể hỗ trợ các giao thức và tính năng cao cấp như VLAN, STP, RSTP, MSTP, LACP, LLDP, IGMP Snooping, QoS… Một số dòng switch Juniper phổ biến là: EX Series, QFX Series và OCX Series.

Firewall Juniper: Là thiết bị bảo mật mạng, có khả năng lọc và kiểm soát các luồng dữ liệu qua lại giữa các mạng khác nhau. Firewall Juniper có thể hỗ trợ các chức năng như: NAT, VPN, IPSec, SSL, IDS/IPS, DDoS Protection, Web Filtering và Application Control. Một số dòng firewall Juniper đáng chú ý là: SRX Series, J Series và NetScreen Series.

Wifi – Access Point Juniper: Là thiết bị kết nối không dây, có khả năng phát và nhận tín hiệu Wi-Fi cho các thiết bị di động. Wireless Access Point của Juniper Networks có thể hỗ trợ các chuẩn Wifi như 802.11ac, 802.11ax và Wi-Fi 6E.

Các thiết bị mạng Juniper còn có tác dụng giúp xây dựng và duy trì các mạng hiệu năng cao, an toàn và linh hoạt. Từ đó, giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả hoạt động của các tổ chức sử dụng chúng.

Mua thiết bị mạng Juniper chính hãng tại Digitech JSC

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp thiết bị mạng Juniper chính hãng, uy tín và chất lượng? Bạn muốn sử dụng các sản phẩm của Juniper để nâng cao hiệu suất, bảo mật và ổn định hệ thống mạng của bạn? Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua Digitech JSC – Đại lý ủy quyền cung cấp các thiết bị mạng chính hãng của Juniper tại Việt Nam.

Digitech JSC - Đại lý ủy quyền các thiết bị mạng Juniper tại Việt Nam
Digitech JSC – Đại lý ủy quyền các thiết bị mạng Juniper tại Việt Nam

Trên đây là bài viết về thiết bị mạng Juniper chính hãng dành cho doanh nghiệp. Hy vọng bài viết có thể cung cấp cho bạn được nhiều thông tin hữu ích. Ngoài ra, khi bạn chọn Digitech JSC làm đơn vị cung cấp thiết bị mạng Juniper, bạn sẽ được:

– Đảm bảo hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

– Đa dạng về mẫu mã, chủng loại, cấu hình và giá cả.

– Tư vấn miễn phí về giải pháp phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, xử lý sự cố nhanh chóng và hiệu quả.

– Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của Juniper.

– Có chương trình khuyến mãi, giảm giá và quà tặng hấp dẫn.

Digitech JSC – Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị mạng chính hãng – Liên hệ qua số Hotline 0903496668 để được tư vấn, báo giá tốt nhất.