Giới thiệu

Digitech JSC – Khơi nguồn giải pháp công nghệ

     Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối, cung ứng các thiết bị CNTT & Viễn thông, hệ thống cơ sở hạ tầng mạng cùng các giải pháp về bảo mật mạng, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ số (Digitechjsc) đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Công nghệ thông tin, được đông đảo quý khách hàng yêu mến và tin tưởng.
     Với tiêu chí “Lấy khách hàng làm trung tâm”, Digitechjsc đang không ngừng nổ lực hoàn thiện mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, những giải pháp hữu ích, kịp thời nhất, trở thành đối tác tin cậy và địa chỉ uy tín hàng đầu.
Các lĩnh vực kinh doanh chính của công ty:
– Phân phối thiết bị mạng, thiết bị bảo mật mạng
– Cung cấp, tư vấn hệ thống mạng LAN, WAN, WIFI
– Hệ thống CNTT và Thiết bị viễn Thông
– Tích hợp hệ thống CNTT phần cứng và phần mềm
– Thi công, tư vấn hệ thống điện nhẹ, điện công nghiệp
– Tư vấn hệ thống máy chủ, hệ thống Datacenter
– Phân phối, tư vấn hệ thống hội nghị truyền hình
– Hệ thống âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp
– Hệ thống âm thanh công cộng trong nhà và ngoài trời
– Là đại lý ủy quyền của nhiều hãng, tập đoàn hàng đầu công nghệ thông tin như: CISCO, HPE, ARUBA, Palo Alto Networks, JUNIPER, LINKSYS, FORTINET, INTEL, MICROSOFT, APC, EMERSON,…chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với giá thành cạnh tranh trên thị trường.
     “Uy Tín – Sáng tạo – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả” là phương châm cũng như tôn chỉ trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội giải pháp công nghệ, giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Song song với nhiệm vụ kinh doanh, Digitechjsc cũng chú trọng đầu tư phát triển con người, văn hóa nội bộ để xây dựng một tập thể vững mạnh, trình độ cao, mang đến cho quý khách những trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản có các chứng chỉ trong nước và quốc tế như CCNA, CCNP,… giúp xử lý nhanh chóng, hiệu quả, hỗ trợ kịp thời các tình huống phát sinh khi sử dụng cho quý khách hàng.
      Trên chặng đường phát triển của mình, Digitechjsc luôn trân trọng sự hợp tác, đồng hành cũng như những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ, góp ý của quý khách hàng là nguồn động viên quý giá, giúp chúng tôi không ngừng cải tiến, hoàn thiện, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, đưa doanh nghiệp vươn xa hơn trên thị trường trong nước và hơn thế là thị trường quốc tế. Digitechjsc sẽ nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với niềm tin yêu của Quý khách hàng. Rất mong được sự cộng tác của Quý khách hàng trong thời gian tiếp theo.
Đăng ký kinh doanh:

– Tên công ty: Công ty Cổ phần Giải pháp công nghệ số
– Địa chỉ: số 15/25 Vũ Ngọc Phan, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
– Mã số thuế: 0102893352
– Người đại diện theo pháp luật: Dương Minh Khuê – Chức vụ: Giám đốc