Máy chủ server IBM có gì đặc biệt?

Hiển thị 1–8 của 46 kết quả

Máy chủ server IBM có tốt không? Sản phẩm này có gì nổi bật và giá cả như thế nào. Công ty Cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Số sẽ cùng bạn tìm hiểu máy chủ ibm.

Khái niệm máy chủ server IBM là gì?

Mỗi khi nhắc đến máy chủ thì mọi người thường nghĩ ngay đến máy chủ server IBM hay còn gọi là Lenovo. IBM là nhà sản xuất và bán phần cứng, phần mềm máy tính, các cơ sở hạ tầng, máy chủ dịch vụ và tư vấn trong nhiều lĩnh vực từ máy tính cho đến công nghệ nano. Máy chủ IBM  là một trong những ngành mang lại thành công cho Lenovo.

Khái niệm máy chủ IBM

Tuy nhiên, năm 2014 hãng đã bán mảng máy chủ x86 cho hãng công nghệ Lenovo. Từ trước đến nay, IBM vốn nổi tiếng là dòng máy chủ do chính mình thiết kế cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp luôn luôn có sự vượt trội về hiệu năng làm việc, tính ổn định.

Dòng máy chủ server IBM không chỉ đa dạng về sản phẩm, việc đơn giản trong thiết lập cấu hình, quản trị, tiết kiệm chi phí, đạt hiệu năng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hãng, IBM  không ngừng tung ra các sản phẩm máy chủ chất lượng, vô cùng phong phú, đa dạng. Những dòng máy chủ này ngày càng đáp ứng được yêu cầu đòi hỏi về việc lưu trữ thông tin dữ liệu lớn để phục vụ cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa cho đến các công ty, tập đoàn lớn.

Ưu điểm của máy chủ IBM

Có thể nói, máy chủ server IBM là một trong những công ty có những giải pháp về công nghệ rất tiên tiến, đi đầu về xu hướng công nghệ và là tiên phong về định dạng về hệ thống máy chủ.

Giữa các thương hiệu máy chủ khác trên thị trường thì IBM được nhiều tập đoàn, công ty hay doanh nghiệp tin dùng đồng hành suốt nhiều năm bởi nhiều ưu điểm vượt trội về độ bền, ổn định và dịch vụ chuyên nghiệp. Tất cả các sản phẩm máy chủ server IBM được sản xuất dựa trên những nghiên cứu sâu về nhu cầu sử dụng chuyên biệt cho từng ngành nghề để giúp doanh nghiệp vận hành trơn tru nhất.

Hình ảnh máy chủ IBM 

Các sản phẩm mới gần đây của IBM mang lại hiệu suất phần cứng cao hơn tới 50% so với sản phẩm tiền nhiệm trước đó. Theo đó, sự cải tiến trên phần cứng mang lại hiệu suất và khả năng mở rộng 50% so với dòng máy trước. Đồng thời, cũng giảm mức năng lượng sử dụng cho phép khách hàng làm việc nhiều hơn và chi phí thấp hơn.

Nhất là với những dòng máy chủ IBM mới cho đám mây lai có thể mở rộng linh hoạt. Cung cấp các cải tiến mới cho việc bảo mật một khối lượng công việc mới. IBM cung cấp các giải pháp cho kiểm soát bảo mật ở mọi cấp độ của hệ thống, từ phần cứng đến phần mềm, từ bộ xử lý, bộ nhớ cho đến hệ điều hành, môi trường quản lý và các ứng dụng.

Hiệu suất trên mỗi lõi cao hơn 2,5 lần so với dòng máy tiền nhiệm. Theo IBM sự kết hợp tài nguyên tại chỗ với cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây, hệ thống máy chủ server IBM có thể cung cấp được giá trị lớn hơn gấp 2,5 lần so với cách tiếp cận mà chỉ sử dụng mỗi đám mây công cộng.

Máy chủ IBM có gì nổi bật?

Những dòng máy chủ IBM mới nhất được nâng cấp và thiết kế nhằm mở rộng khả năng và năng lực toàn diện khi sử dụng ứng dụng được thực hiện trên nền tảng đám mây và phân tích kinh doanh dành cho doanh nghiệp sở hữu máy chủ ibm.

Với dòng máy ở thế hệ thứ 4, với một số dòng máy như IBM System 3650 M4, X 3550 M4, X 3500 M4 và IBM Blade Center HS23. Đặc điểm chung của những dòng máy này chính là chúng đều tích hợp công nghệ xử lý mới nhất với khả năng hỗ trợ ảo hóa hết sức mạnh mẽ. Quản lý tài nguyên nguồn cấp, ram hiệu quả hơn nhiều so với thế hệ chip khác cùng dòng.

Thêm nữa, nó có thể đáp ứng được các yêu cầu, đòi hỏi ngày càng cao về các hệ thống máy chủ trong tương lai. Đặc biệt là với các ứng dụng phát triển theo nền tảng đám mây ảo hóa cần có sự tính toán và điều chỉnh thật nhanh chóng thì dòng máy chủ server IBM này có thể đáp ứng được.

Tuy có những ưu điểm nổi bật vượt trội là như vậy nhưng dòng máy chủ thế hệ thứ 4 này có giá rất cạnh tranh không hề có sự chênh lệch nhiều so với dòng máy chủ trước đó. Khách hàng có thể thoải mái có những trải nghiệm tiện ích về dòng máy mới nhất này.

Địa chỉ cung cấp máy chủ server uy tín, chất lượng ở đâu?

IBM đã không ngừng nghiên cứu để đưa ra thị trường những dòng sản phẩm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu, đòi hỏi của người tiêu dùng. Và điều đó chính là điểm mà rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn dòng máy chủ IBM cho mình.

Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn tìm kiếm thông tin hay tìm một địa chỉ cung cấp thương hiệu máy chủ IBM mới nhất thì đừng bỏ qua công ty cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Số. Đây là nơi chuyên cung cấp các dòng máy chủ server IBM chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo hàng chất lượng lượng cao. Tất cả các dòng sản phẩm máy chủ chúng tôi cung cấp đến khách hàng đều đảm bảo chính hãng 100% do chính nhà sản xuất bảo hành.

Công ty Cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Số là một trong những đơn vị cung cấp máy chủ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình nhằm giúp khách hàng có những giải pháp tối ưu trong công việc. Mang đến cho khách hàng sản phẩm thúc đẩy quá trình phát triển và ngày càng thành công. Đến với công ty, bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình về sản phẩm và giá server IBM tốt nhất thị trường. Đi kèm đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ hậu mãi hấp dẫn.

Giải pháp cho các doanh nghiệp

Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Số với tất cả sự cam kết của chúng tôi cùng đó là những chính sách, giá cả cạnh tranh nhất với thị trường. Để được tư vấn và mua máy chủ server IBM trực tiếp, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SỐ

Cơ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng 603 – Tòa nhà FS, 47 Đường Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Phone: (024)3776 5866 / (024) 3776 5859

Cơ sở ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Số 57 Nguyễn Thanh Năm, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Phone: (024) 6358 8886 / (024) 6361 2886

Cơ sở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Số 406/85 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Phone:  (024) 3811 8628/ (024) 3811 8566

(024) 3776 5866 / (024) 3776 5859

www.digitechjsc.net