Góc chia sẻ: Những thông tin về Switch Juniper, lợi ích, địa chỉ phân phối 

21/07/2022171 lượt xem

Switch Juniper là dòng sản phẩm đặc trưng của thương hiệu Juniper Network. Đây là thương hiệu đa quốc gia của Mỹ. Sau 27 năm thành lập, Juniper Network đã có mặt tại 43 quốc gia với 88 văn phòng đại diện và 9.300 công – nhân viên trên toàn thế giới. Sản phẩm được đánh giá là hoàn hảo, mang đến những giải pháp tối ưu hơn cho người dùng so với sản phẩm tương tự của Switch Cisco.

Mục Lục

Tìm hiểu về Switch Juniper

Thiết bị chuyển mạch Juniper là sản phẩm sinh sau đẻ muộn của Juniper Network. Sản phẩm đầu tiên của dòng switch Juniper là là EX4200 (được phát hành năm 2008). Thiết bị ứng dụng hệ điều hành Junos của Juniper. Thiết bị được thiết kế giữ vai trò trung tâm dữ liệu của doanh nghiệp. Đây là thiết bị chuyển mạch lớp lõi, có thể đáp ứng được hiệu suất truy cập cao.

Switch Juniper - Giải pháp mở rộng cho kết nối mạng
Switch Juniper – Giải pháp mở rộng cho kết nối mạng

Tiếp nối sự thành công của Juniper EX4200, năm 2013, đã cho ra đời thiết bị chuyển mạch mới Juniper QFX Series. Đây là thiết bị chuyển mạch được đánh giá cao với khả năng mở rộng và thông lượng hàng đầu trong ngành, mang lại thông lượng và khả năng mở rộng hàng đầu trong ngành. Thiết bị sở hữu những khả năng lập trình mở của hệ điều hành Junos và tích hợp các khả năng vượt trội của EVPN-VXLAN và IP.

Tìm hiểu thêm:

Switch Juniper EX2300

Switch Juniper EX3400

 Juniper EX2300-24T là một trong những switch bán chạy nhất hiện nay
Juniper EX2300-24T là một trong những switch bán chạy nhất hiện nay

6 lý do khiến Switch Juniper dễ dàng chinh phục các doanh nghiệp

Thiết bị chuyển mạch Juniper được đánh giá giải pháp hữu hiệu cho các thiết bị chuyển mạch trục và lá của trung tâm dữ liệu. Chúng làm tốt nhiệm vụ phân phối và trung tâm kết nối dữ liệu với cổng kết nối đa phương tiện. Dưới đây là những lý do khiến các doanh nghiệp ưu ái lựa chọn thiết bị chuyển mạch Juniper. 

Mang lại giải pháp tối ưu hơn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Switch Cisco đã bị Juniper đánh bại về phương diện giá cả. Hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ không đủ mạnh dạn chi cho các hoạt động mạng cao cấp Switch Cisco. Tuy vậy, khi xã hội phát triển, việc sử dụng mạng viễn thông trở thành yêu cầu bắt buộc để hội nhập và phát triển. Juniper đã nhận diện và định hướng phát triển phục vụ cho phân khúc thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây chính là lợi thế cạnh tranh vượt trội của Juniper so với Cisco. \

Thiết bị chuyển mạng Juniper thỏa mãn các ứng dụng hiệu suất cao
Thiết bị chuyển mạng Juniper thỏa mãn các ứng dụng hiệu suất cao

Juniper ra đời để rời xa Cisco 

Juniper Network được thành lập bởi các nhà đầu tư mạo hiểm, họ đã từng là khách hàng của Cisco. Tuy vậy, họ nhận định rằng, Cisco không có tầm nhìn và tiềm năng phát triển trong ngành. Để không bị tụt hậu, các nhà đầu tư đã tạo ra Juniper Network và cụ thể hơn là Switch Juniper để phục vụ cho chính họ. 

Chỉ sau 5 năm thành lập, Juniper đã tạo nên nhiều bước tiến mới. Bằng chứng là năm 2001 Juniper đã thành công vượt mặt Cisco về hầu hết mọi phương diện. Juniper mang đến cho các doanh nghiệp sự linh hoạt hơn, giao diện dễ sử dụng, làm hài lòng nhu cầu phát triển của khách hàng và thị trường. 

Thiết bị chuyển mạng Juniper mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn
Thiết bị chuyển mạng Juniper mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn

Trọng tâm nghiên cứu được mở rộng

Juniper là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực ảo hóa và hỗ trợ văn phòng từ xa. Phá bỏ sự trì trệ và thiếu tầm nhìn chiến lược của thương hiệu Cisco, thương hiệu từng giữ vị trí đầu ngành. Switch Juniper đã phát triển những tính năng mới khắc phục những điểm thụ động và điểm kém của Cisco.

Cam kết kết nối mở rộng an toàn

Switch Juniper được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp muốn tiến đến lên trình mới trong môi trường làm việc ảo với các tài khoản đám mây. Điều này giúp các doanh nghiệp giảm đáng kể các chi phí dành cho các sợi dây đồng cứng nhắc, rườm rà. 

Juniper có khả năng tương tác trên toàn hệ thống một cách dễ dàng
Juniper có khả năng tương tác trên toàn hệ thống một cách dễ dàng

Giá thành mang nhiều lợi thế hơn bộ công cụ Cisco

Theo nhận định từ các chuyên gia trong ngành, Switch JuniperSwitch Cisco không có sự khác biệt lớn về giá. Chỉ là giá của bộ công cụ Cisco được xem là ngoài khả năng sẵn sàng chi của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Còn về phía Juniper, thiết bị chuyển mạng có tính năng là hiệu quả tương tự lại có giá chỉ bằng 50-70% switch Cisco.  

Hệ điều hành JUNOS

Điểm nhấn mang lại giá trị vượt trội cho switch Juniper chính là hệ điều hành JUNOS. Hệ điều hành Junos sở hữu những đặc tính ưu việt như:

  • Mọi hoạt động của thiết bị mạng Juniper có thiết kế tách biệt. Nhờ vậy, khi có sự cố ảnh hưởng đến mô-đun sẽ không gây ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống. 
  • Thiết bị mạng Juniper có khả năng tương thích cao, mọi thiết bị kết nối, bộ định tuyến và các thiết bị bổ trợ đều được cài đặt hệ điều hành Junos. Nhờ vậy mà các thiết bị trên cùng hệ thống tương tác với nhau một cách dễ dàng. 

Giới thiệu địa chỉ phân phối Switch Juniper chính hãng 

Công ty Cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Số, Digitech JSC là một trong những địa chỉ phân phối thiết bị mạng Juniper chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với 15 năm hoạt động uy tín trong ngành, Digitech JSC cam kết: 

  • Quý khách luôn được dùng hàng chính hãng và được cung cấp đầy đủ thông tin chính xác liên quan đến sản phẩm.
  • Đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng với dịch vụ bảo hành chính hãng uy tín.
  • Digitech JSC luôn có sẵn hàng số lượng lớn, đáp ứng nhanh và kịp thời nhu cầu của các doanh nghiệp bán lẻ.
  • Giá cạnh tranh với chính sách chiết khấu hấp dẫn. 
  • Bạn luôn nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhanh quá hotline, fanpage và zalo. 

Xem thêm thông tin sản phẩm Tại Đây

Đặc biệt, Digitech JSC luôn cập nhật xu hướng công nghệ mới. Đảm bảo phục vụ chuyên nghiệp cho các hệ thống doanh nghiệp từ nhỏ, vừa đến phức tạp. 

Kết luận 

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn những thông tin cơ bản liên quan đến Switch Juniper. Bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về từng thiết bị chuyển mạch, bộ chuyển mạch Juniper, hãy truy cập website https://digitechjsc.net/ để tìm hiểu thêm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *