Nhà Phân Phối Thiết Bị Mạng TP-LINK – Giới Thiệu Tập Đoàn TP-LINK, Hãng TP-LINK

31/07/202099 lượt xem
Nhà Phân Phối Thiết Bị Mạng TP-LINK – Giới Thiệu Tập Đoàn TP-LINK, Hãng TP-LINK

 TP-LINK là nhà phân phối thiết bị mạng: các sản phẩm về mạng SOHO trên phạm vi toàn cầu và cũng là nhà cung cấp các thiết bị WLAN và CPE Băng thông rộng đứng số 1 trên thế giới với đa dạng các chủng loại sản phẩm hiện diện trên 120 quốc gia và có hơn hàng chục triệu khách hàng thân thiết. 

► Tập đoàn TP-LINK mang đến các sản phẩm về mạng với tiêu chí quản lý chất lượng nghiêm ngặt và đã đạt nhiều giải thưởng như: Wireless (các thiết bị không dây), Modem ADSL, IP Cameras (Thiết bị quan sát từ xa), Routers (bộ định tuyến), Powerline Adapters (Thiết bị kết nối mạng qua đường điện lưới), Media Converters (Bộ chuyển đổi quang điện), Print Servers (Máy in chủ),  và Network Adapters (Card mạng) cho những người dùng cuối trên khắp thế giới.

Qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, với sự tín nhiệm của hàng chục triệu khách hàng trên toàn thế giới, Tập đoàn TP-LINK đã có những bước phát triển rất vững mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm về mạng cạnh tranh nhất. Và hy vong trong tương lai TP-Link sẽ trở thành một trong 3 thương hiệu về mạng hàng đầu trên thế giới cũng như phấn đấu để đạt được một thị phần lớn hơn trên phạm vi toàn cầu.

Từ khi đặt chân vào thị trường quốc tế vào năm 2005, Tập đoàn hãng TP-LINK đã không ngừng đầu tư, hoàn thiện về mọi mặt. Sản phẩm của tập đoàn đã có mặt tại trên 120 quốc gia và phục vụ cho hơn 1 tỉ người dùng trên toàn thế giới.

Đến năm 2011, 49,8% doanh thu hàng năm là từ thị trường quốc tế. Đồng thời, cũng thành lập các văn phòng chi nhánh ở nước ngoài như Mỹ, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Canada, Ấn Độ, Ba Lan, Singapore, Nga, Ukraine, Anh, Đức, Pháp, Ý, và Thổ Nhĩ Kì, cùng với kế hoạch xây dựng các văn phòng ở Úc, Hà Lan, Việt Nam, Ai Cập, Tây Ban Nha, Thuỵ Điển, Brazil, Colombia, Argentina, Romania, Cộng Hòa Séc đã được thực hiện nhằm đảm bảo cho việc cung cấp các dịch vụ nhanh chóng và toàn diện, thuận tiện đến tất cả các khách hàng.

► Tập đoàn TP-LINK được xây dựng dựa trên hệ thống sản phẩm chất lượng và dịch vụ toàn diện. Mục tiêu cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ đi kèm sản phẩm cũng phải đảm bảo.

► Tập đoàn TP-LINK cam kết phát triển mạnh mẽ ngành thông tin truyền thông cùng hệ thống mạng thông qua việc liên tục cải thiện nhưng không xa rời mục tiêu chủ đạo và các phân khúc sản phẩm. Bằng cách làm như vậy, hy vọng rằng tập đoàn TP-LINK có thể đạt được sự ưu việt trong lĩnh vực mà mình đã lựa chọn cũng như luôn là đơn vị tiên phong dẫn đầu.

Thông tin chung về cơ sở vật chất và nhân sự TP-LINK

Thành lập Năm 1996
Trụ sở Thâm Quyến, Trung Quốc
Có mặt lần đầu trên thị trường quốc tế Năm 2005
Số lượng nhân viên trên toàn cầu (Q1, 2012) 12,000
Doanh số bán hàng (2011) 1 tỷ USD
Số lượng nhân viên R&D (Q1, 2012)  800
Khoản đầu tư về R&D hơn 8% Doanh số bán hàng hàng năm
Các văn phòng hiện có
  • Hoa Kì, Canada, Mexico, UAE, Ấn Độ, Singapore, Nga, Ba Lan, Ukraine, Anh, Đức, Pháp, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ
Các văn phòng hiện đang trong quá trình thành lập
  • Úc, Việt Nam, Ai Cập, Tây Ban Nha, Hà Lan, Thụy Điển, Brazil, Argentina, Colombia, Cộng Hòa Sec, Romania

Nhà Cung Cấp CPE Băng Thông Rộng và WLAN Hàng Đầu Thế Giới

  • Trong vài năm trở lại đâyThương hiệu TP-LINK phát triển rất nhanh chóng, không chỉ ở khía cạnh mạng nói riêng mà còn nằm trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung.
  • Vào năm 2011, thống kê về số lượng vận chuyển các thiết bị CPE Băng Thông Rộng và thiết bị không dây chiếm tỉ lệ lần lượt là 27.48% & 32.12%, dẫn đầu trong quý 3. Kết quả dựa trên bản báo cáo toàn cầu dựa trên mảng thiết bị đầu cuối nối mạng do một trong những tổ chức nghiên cứu hàng đầu trên thế giới thực hiện – In-Stat
Sự Tăng Trưởng Doanh Thu Trên Toàn Cầu
Từ khi tham gia vào thị trường thế giới vào 2005, tập đoàn TP-LINK  đã có sự phát triển đáng chú ý và nổi bật, nhờ các phương thức kinh doanh và các sản phẩm hoàn hảo. Tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm là 44.7% trong 7 năm qua. Doanh số bán hàng của TP-LINK đã đạt trên 1 tỉ đô-la trong năm 2011.
Nhà máy:
Qui trình sản xuất của TP-LINK được tiến hành trên 2 nhà máy nhằm đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất. Cả hai nhà máy được thiết kế không chỉ đáp ứng được nhu cầu sản xuất mà còn có thể đạt được năng suất tối đa theo chỉ đạo, dưới sự quản lý của các nhân viên dày dạn kinh nghiệm và ứng dụng các kĩ thuật quản lý hiệu quả.
  •   Địa điểm: Thâm Quyến, Trung Quốc
  •    Diện tích: 260, 000 m2
  •    Nhân viên sản xuất: 9500
  •    112 dây chuyền SMT với 245 máy SMT tự động
  •    Công suất sản xuất hàng năm: 80 triệu đơn vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *