Thiết bị router Cisco có gì tốt?

14/06/2021286 lượt xem
Router là một trong những sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong kết nối hệ thống mạng hiện nay. Hiểu được tầm quan trọng của nó, rất nhiều hãng đã cho ra sản phẩm này với ưu điểm riêng, trong đó nổi bật với thiết bị router Cisco có nhiều tính năng vượt trội. Đón đọc vài viết sau để tìm hiểu thêm đặc điểm nổi bật của thiết bị router Cisco nhé!

Giới thiệu chung về thiết bị router Cisco

  • Router hay bộ định tuyến, là thiết bị chuyên dụng được dùng rộng rãi trong các doanh nghiệp giúp mạng của bạn có thể giao tiếp với các hệ thống mạng khác, bao gồm cả mạng internet.
  • Cisco Router thực hiện việc chuyển tiếp gói dữ liệu giữa các mạng máy tính, thực hiện các chức năng của router định hướng lưu lượng và đường đi trên mạng. Các gói dữ liệu này thường sẽ chuyển tiếp từ một bộ định tuyến đến bộ định tuyến khác và cấu thành một mạng nội bộ cho tới khi đến được đích đặt ra.
  • Bộ định tuyến giúp thu hẹp khoảng cách giữa các mạng với nhau và cho phép bạn thực hiện truy cập với nhiều tính năng hơn.
Router đóng vai trò quan trọng trong hệ thống mạng

Tại sao nên chọn thiết bị Router Cisco?

1. Có độ an toàn và bảo mật thông tin tốt nhất hiện nay

  • Các nghiên cứu kiểm tra về tính bảo mật của thiết bị router của nhiều hãng sản xuất thiết bị mạng hiện nay trên thị trường từ các tổ chức chuyên về  bảo mật thông tin thì router của hãng Cisco đang đứng ở vị trí đầu tiên. Đồng thời, nó cũng được đánh giá cao về tính bảo mật và an toàn thông tin đến từ người dùng.

2. Bộ định tuyến Cisco tối ưu hoá các dịch vụ tiện ích

  • Thiết bị router Cisco đã, đang được sử dụng tại hầu hết các công ty lớn, trong hội nghị truyền hình, web conferencing với chất lượng vô cùng tốt và ổn định. Cisco không ngừng đổi mới, hoàn thiện, tích hợp thêm nhiều tính năng tiện ích và tối ưu cho người dùng hơn. Liên tục cập nhật các phần mềm nâng cấp, mang đến các sản phẩm router ngày càng tốt, tiết kiệm điện năng và đa dụng hơn.

3. Router Cisco có độ ổn định cao

  • Bạn có thể yên tâm về độ ổn định trong tốc độ truyền tải dữ liệu và ít bị ảnh hưởng trước các yếu tố bên ngoài. Đảm bảo cho hệ thống mạng phục vụ người dùng được liên tục với tốc độ cao.

4. Thiết bị router Cisco có độ bền cao

  • Các thiết bị router của Cisco luôn được sản xuất từ các vật liệu với chất lượng cao, các linh kiện điện tử chất lượng. Tù đó, giúp cho router Cisco có khả năng hoạt động liên tục với tần suất cai trong một thời gian dài. Độ bền của sản phẩm này đã được chứng minh bởi người nên bạn có hoàn toàn có thể yên tâm xem xét lựa chọn.

Một số bộ định tuyến Router Cisco được ưa chuộng

STT Mã sản phẩm Thông tin chung
1 Router Cisco ISR4331/K9 2GE, 2NIM, 1SM, 4G FLASH, 4G DRAM, IP BASE
2 Cisco ISR4431/K9 4GE, 3NIM, 8G FLASH, 4G DRAM, IP BASE
3 Cisco ISR4431-SEC/K9 2GE, 2NIM, 1SM, 4G FLASH, 4G DRAM, Advanced Security
4 Router Cisco ISR4321-SEC/K9 2GE, 2NIM, 4G FLASH, 4G DRAM, security Bundle
5 Cisco ISR4321-AX/K9 2GE, 2NIM, 4G FLASH, 4G DRAM, IP BASE, security, AppX
6 Cisco ISR4321/K9 2GE, 2NIM, 4G FLASH, 4G DRAM, IP BASE
7 Router Cisco ISR4221-SEC/K9 Router Cisco ISR 4221 SEC Bundle with SEC license
8 Router Cisco ISR4221/K9 2GE, 2NIM, 4G FLASH, 4G DRAM, IPB
9 Router Cisco ISR4351/K9 3GE, 3NIM, 2SM, 4G FLASH, 4G DRAM, IP BASE
10 Router Cisco ASR1002-X SR1002-X Aggregation Service router
Router Cisco có rất nhiều mẫu mã với ưu điểm riêng cho bạn lựa chọn

Mua thiết bị Router Cisco ở đâu giá tốt?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị router Cisco chính hãng, giá tốt thì không nên bỏ qua công ty Digitechjsc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp thiết bị mạng, là đại lý uỷ quyền của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, các sản phẩm từ Digitechjsc luôn được đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giá cả phải chăng. Cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao sẽ đồng hành cùng bạn xây dựng hệ thống mạng tối ưu nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như báo giá tốt nhất về thiết bị router Cisco, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số hotline hoặc nhắn tin qua website digitechjsc.net.