Firewall Juniper

Hiển thị 1–8 của 111 kết quả

Tường lửa firewall juniper là gì?

Tường lửa là gì?

Thiết bị tường lửa (firewall) là một trong những thiết bị mạng có chức năng bảo vệ phần cứng và phần mềm của máy tính. Với các lập trình cụ thể, hệ thống tường lửa sẽ kiểm soát traffic ra vào hệ thống. Từ đó phát hiện và ngăn chặn các xâm nhập trái phép, đánh cắp dữ liệu trong quá trình giao tiếp của hệ thống.
Hệ thống tường lửa bảo vệ máy chủ và hệ thống mạng
Hiện nay có hai dạng tường lửa được sử dụng phổ biến là tường lửa cho máy chủ và tường lửa cho mạng.
  • Tường lửa máy chủ chỉ cài đặt sử dụng một bộ định tuyến duy nhất để sàng lọc. Tường lửa này chỉ có chức năng giải quyết an toàn mạng bên trong và bên ngoài trong phạm vi nội bộ.
  • Tường lửa hệ thống mạng sẽ thường được cài đặt sử dụng 2 bộ định tuyến để sàng lọc. Một hệ thống tường lửa sẽ quản lý truy cập giữa mạng bên trong và mạng bên ngoài. Một hệ thống khác sẽ bảo vệ ở lớp mạng ngoại vi và mạng nội bộ.

Cấu hình tường lửa

Firewall Juniper là một trong những hệ thống tường lửa cao cấp chuyên dùng cho hệ thống mạng của Juniper. Cấu hình tường lửa Juniper có rất nhiều ưu điểm như:
  • Firewall xác thực, bảo vệ hệ thống dựa trên việc xác thực ai và những gì được phép truy cập máy chủ.
  • Được trang bị tính năng phát hiện và ngăn chặn xâm nhập IDP. Với tính năng này người dùng có thể thực thi có chọn lọc các kỹ thuật phát hiện, ngăn chặn nhiều tấn công khác nhau.

Tường lửa Juniper với nhiều tính năng bảo mật vượt trội
  • Có tính năng bảo mật cao cấp App Secure nhằm phân loại các ứng dụng nâng cao để tăng cường lớp bảo vệ. Đồng thời nó sẽ giúp phát hiện các dấu hiệu, điểm yếu của ứng dụng để ngăn chặn các mối đe dọa về bảo mật cho hệ thống mạng.
  • Được hỗ trợ tính năng bảo mật UTM cho phép các khách hàng doanh nghiệp có thể tự bảo vệ khỏi virus, spam, trojans và các phần mềm độc hại. Nó vừa có khả năng chống thư rác, lọc website, lọc nội dung và antivirus,…
Tóm lại, với hệ thống tường lửa Juniper, các tài nguyên quan trọng nằm trên hệ thống mạng đều sẽ được bảo mật tuyệt đối nhờ bộ công cụ hoàn chỉnh của Juniper Firewall.
***Tìm hiểu thêm về thiết bị Juniper Firewall SRX chính hãng

Top 3 hệ thống tường lửa firewall juniper phổ biến hiện nay

Juniper SRX340 Firewall

Tường lửa Juniper SRX340 SYS JB là hệ thống tường lửa được sử dụng phổ biến hiện nay tại các văn phòng, chi nhánh doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Thiết bị này được kết hợp giữa tường lửa và hệ thống định tuyến Router Juniper, thiết bị chuyển mạch và cả mạng LAN. Từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động và giảm thiểu tối đa chi phí lắp đặt.
Firewall SRX340 Juniper
Firewall SRX340 còn hỗ trợ với hệ thống lưu trữ đám mây UTM giúp người dùng có thể mở rộng, dễ quản lý, kết nối và giảm thiểu tối đa các mối đe dọa.
Thiết bị được thiết kế dung lượng 3 gigabit / giây (Gbps), 8 cổng Ethernet 1G, 8 cổng SFP 1G, 1 cổng quản lý, 4GB bộ nhớ RAM, 8GB bộ nhớ flash và 4 khe Mini-Physical Interface Module (Mini-PIM) tiện dụng cho quá trình kết nối thiết bị với tường lửa.
Những thông tin chi tiết hơn về sản phẩm được cập nhật chi tiết hơn tại đây.

Juniper SRX345 Firewall

Firewall Juniper SRX345 là một thiết bị tường lửa khác của Juniper được nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là các doanh nghiệp dưới 200 người, có hỗ trợ đám mây. Thiết bị này sẽ mang đến giải pháp bảo mật và an ninh mạng tuyệt vời cho các công ty, doanh nghiệp.
Tường lửa Juniper SRX345
Juniper SRX345 Firewall giúp quá trình triển khai các dịch vụ, ứng dụng mới thông qua đám mây ở khắp mọi nơi diễn ra thuận lợi, hiệu quả nhất. Các dịch vụ chủ yếu của SRX345 là phòng chống xâm nhập (IPS), kiểm soát tường lửa, chống virus trên mạng và đám mây, chống thư rác, lọc web và bảo vệ mạng khỏi các mối đe dọa.
SRX345 hỗ trợ lên đến 5 Gbps tường lửa và 800 Mbps IPsec VPN cùng nhiều cổng kết nối khác nhau. Tối đa khả năng kết nối, bảo vệ hệ thống dữ liệu mạng cho khách hàng.
Những thông tin chi tiết về giá và thông số kỹ thuật của sản phẩm được cập nhật đầy đủ tại đây.

Juniper SRX550 firewall

Firewall Juniper SRX550 là một trong những giải pháp bảo mật cao cấp được sử dụng phổ biến hiện nay cho các công ty, doanh nghiệp vừa và lớn. Thiết bị này có khả năng ngăn chặn xâm nhập, hiển thị và kiểm soát ứng dụng UTM, chống thư rác, spam, virus và lọc website nâng cao. Từ đó bảo vệ tối ưu hệ thống mạng.
Tường lửa Firewall Juniper SRX550
SRX550 vừa được tích hợp tường lửa, vừa được kết hợp hoạt động của bộ định tuyến, thiết bị chuyển mạch và kết nối WAN vào cùng một thiết bị 2U. Bên cạnh đó, thiết bị này còn được hỗ trợ tường lửa lên đến 7 Gbps, IPsec VPN 1Gbps, hệ thống ngăn chặn xâm nhập 800Mbps (IPS) giúp tối ưu hiệu suất bảo vệ mạng.
Những tính năng vượt trội, thông số kỹ thuật chi tiết và giá bán của sản phẩm được cập nhật tại đây.

Giá bán cấu hình tường lửa firewall juniper

Giá bán của cấu hình tường lửa Juniper hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: thông số kỹ thuật, khả năng bảo vệ, các cổng kết nối, tính năng tích hợp,…và đại lý phân phối.
Thông tin chi tiết về các dòng tường lửa của Juniper được cập nhật tại đây. Giá bán của từng sản phẩm sẽ có sự chênh lệch, dao động trong khoảng từ 2 đến 10 triệu đồng.

Địa chỉ cung cấp firewall juniper chất lượng, giá tốt

Digitech JSC chính là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị và giải pháp mạng hàng đầu nước ta hiện nay. Trong đó bao gồm hệ thống tường lửa Firewall Juniper.
Digitech JSC có đầy đủ các thiết bị tường lửa của Juniper với đa dạng các chủng loại và giá bán khác nhau. Thuận tiện đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, tất cả sản phẩm của họ đều là sản phẩm chính hãng, có bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ.
Cùng với đó, giá bán thiết bị firewall juniper hay firewall cisco của Digitech JSC có tính cạnh tranh cao, phù hợp với khả năng kinh tế của đông đảo khách hàng. Vì thế, khi có nhu cầu mua thiết bị mạng của juniper, hãy liên hệ ngay với Digitech để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SỐ

Văn phòng Hà Nội: Phòng 603, Tòa nhà FS, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Số điện thoại: 024 3776 5866
Văn phòng Đà Nẵng: 57 Nguyễn Thanh Năm, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng. Số điện thoại: 023 6358 8886
Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh: Số 406/85 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 028 3811 8628