Router draytek – công nghệ mạng tốt cho các doanh nghiệp

Router draytek là một trong những bộ định tuyến hàng đầu thế giới hiện nay, được đông đảo khách hàng lựa chọn. Vậy cấu hình Router Draytek có tính năng gì đặc biệt? Giá của cấu hình Draytek có đắt không? Hãy cùng Digitech JSC tìm hiểu chi tiết hơn về thiết bị mạng này nhé.

Router draytek là gì?

Router là tên tiếng anh của những thiết bị có chức năng định tuyến. Các thiết bị định tuyến router có chức năng di chuyển các dữ liệu từ hệ thống này sang hệ thống mạng khác hoặc các thiết bị đầu cuối.
Bộ định tuyến Draytek
Thông thường một router sẽ kết nối ít nhất hai mạng LAN, WAN hoặc ISP lại với nhau. Và mỗi bộ định tuyến như vậy đều được thiết tích hợp với một anten phát sóng wifi. Vì thế thiết bị mạng này vô cùng hiệu quả và cần thiết với các công ty, doanh nghiệp.
Draytek là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị và giải pháp mạng. Bộ định tuyến Router của Draytek vì thế mang trong mình rất nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội. Đáp ứng nhu cầu và mong muốn của số đông khách hàng.

Tính năng vượt trội của cấu hình router draytek

Thiết lập giao thức VPN theo nhu cầu

Cấu hình Draytek có khả năng thiết lập giao thức VPN liên kết và hoạt động theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi router của Draytek đều được trang bị những phần cứng riêng để có thể mã hóa xử lý AES, DES và 3DES. Ngoài ra, bộ định tuyến này còn được trang bị nhiều giao thức VPN phổ biến như PPTP, L2TP, L2TP over IPsec, IPsec, IKEv2….Từ đó giúp truyền tải dữ liệu tốc độ cao, đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao.
Draytek hỗ trợ giao thức VPN
Thông qua giao thức VPN, khách hàng có thể kết nối, trao đổi dữ liệu an toàn với mạng công ty dù đang làm việc ở nhà mà không cần lo lắng về bất cứ sự cố nào.

Đường truyền ổn định

Công suất đường truyền dữ liệu của bộ định tuyến Draytek vô cùng hiệu quả, được xếp hàng đầu trong các bộ định tuyến hiện nay.
Tốc độ truyền tải dữ liệu của thiết bị này trên 300Mbps và có thể đạt đến hơn 900Mbps. Từ đó giúp thiết bị hoạt động hiệu quả, trao đổi dữ liệu nhanh chóng. Đảm bảo tốc độ đường truyền hệ thống mạng cho các công ty, doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả làm việc.

Hoạt động trên cả hai dải băng tần

Router của Draytek có khả năng cân bằng và hoạt động trên cả hai dải băng tần: kết nối có dây và kết nối không dây.Cân bằng tải Load Balancing được cài đặt mặc định trên tất cả các cấu hình định tuyến Draytek. Khi kết nối hệ thống mạng từ cổng WAN, Router sẽ tự động cân bằng tải dựa trên đường truyền internet. Tương tự với mạng LAN cũng như vậy.

Dễ dàng mở rộng kết nối

Cấu hình bộ định tuyến Draytek có khả năng kết hợp cả mạng WAN lẫn mạng LAN. Hai hệ thống mạng này có thể chuyển đổi với nhau một cách linh hoạt. Các cổng kết nối của router sẽ đồng thời cân bằng tải (Load-Balancing) / dự phòng (Failover) của đường truyền internet. Băng thông tối đa đạt 2.2Gb ps đáp ứng nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao.
Hỗ trợ kết nối mở rộng mạng
Với đa dạng cổng kết nối, người dùng dễ dàng mở rộng kết nối giữa các hệ thống mạng một cách đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Top 3 cấu hình Router draytek phổ biến nhất hiện nay

Draytek Vigor 2962 Router

Thiết bị định tuyến Draytek Vigor 2962 là một trong những bộ định tuyến của Draytek được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay. Bởi chúng mang trong mình đầy đủ các tính năng cao cấp mà không phải bộ định tuyến nào cũng có được.
Bộ định tuyến Vigor 2962
Cụ thể:
 • Vigor 2962 sở hữu 6 cổng kết nối mạng WAN và LAN linh hoạt, dễ dàng chuyển đổi giữa các mạng. 
 • Dễ dàng tự động cân bằng tải trên mạng WAN nhờ Load Balancing và internet.
 • Hỗ trợ quản lý nhiều lớp mạng 802.1q Multi-VLAN, tối đa lên đến 20 VLAN.
 • Hỗ trợ nhiều giao thức VPN, cho hiệu năng làm việc vượt trội, tính khả dụng cao.
 • Được tích hợp sẵn Firewall, Wifi, cổng USB đa chức năng,…
Cùng với đó là nhiều tính năng hỗ trợ khác. Thiết bị định tuyến này của Draytek phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các trung tâm dữ liệu. Giá sản phẩm nằm trong khoảng từ 9 – 10 triệu đồng.

Router Draytek Vigor 2915

Cấu hình Vigor 2915 là thiết bị định tuyến chuyên dùng cho các công ty, doanh nghiệp để kết nối các mạng nội bộ trong công ty. Đặc biệt là các văn phòng, công ty nhỏ.
Bộ định tuyến Draytek Vigor 2915
Thiết bị này sở hữu đặc điểm:
 • Được trang bị khả năng xử lý nâng cao với NAT Throughput lên đến 500Mbps, session tối đa có thể đạt 30.000 sessions.
 • Được tích hợp tính năng Web Portal cho phép người dùng thiết lập trang quảng cáo trong hệ thống mạng của mình hoàn toàn miễn phí.
 • Được thiết lập giao thức VPN với 16 cổng kết nối, với IPSec lên đến 330Mbps (AES 256 bits).
 • Cho phép tạo tối đa lên đến 8 kênh VPN SSL Tunnel với throughput 160 Mbps.
 • Tích hợp tính năng phát wifi cho kết nối không dây.
Với nhiều tính năng nhưng giá sản phẩm chỉ dao động từ 3 – 4 triệu đồng. Phù hợp với khả năng kinh tế của phần lớn khách hàng tại nước ta.

Router Vigor 2960 Draytek

Vigor 2960 cũng là một trong những thiết bị định tuyến Draytek được yêu thích nhất hiện nay. Thiết bị này mang trong mình trọn vẹn tất cả những tính năng vượt trội của cấu hình Draytek như:
 • Cung cấp cân bằng tải trên cả 2 WAN: Wan vật lý và Load Balancing 6 Wan logic. Băng thông tối đa đạt đến 500Mbps, đáp ứng được nhu cầu truy cập kết nối của các doanh nghiệp vừa và lớn. Từ đó giúp giảm chi phí thuê đường Leased line mỗi tháng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Cấu hình Vigor 2960
 • Thiết bị có 4 cổng port LAN (10/100/1000Mbps) cung cấp khả năng kết nối, truyền dữ liệu tốc độ cao trong hệ thống mạng Lan. Ngoài ra còn hỗ trợ 20 VLAN và 20 Subnet.
 • Kết hợp Firewall, chống DoS/DDoS, lọc gói tin IP một cách linh hoạt giúp đảm bảo an toàn dữ liệu của hệ thống mạng và năng suất làm việc của các doanh nghiệp. Khả năng bảo mật và bảo quản hệ thống cao cấp. Đảm bảo an toàn cho hệ thống.
Giá sản phẩm dao động trong khoảng từ 8 – 9 triệu đồng.

Digitech JSC – địa chỉ cung cấp cấu hình Router draytek chất lượng

Công ty giải pháp công nghệ số Digitech JSC là một trong những công ty chuyên cung cấp các thiết bị, giải pháp mạng hàng đầu ở nước ta. Họ có đầy đủ các cấu hình Router của Draytek với giá cạnh tranh cao.
Bên cạnh đó, tất cả các thiết bị mạng của Digitech JSC đều là sản phẩm chính hãng. Digitech JSC cung cấp đầy đủ giấy tờ bảo hành, xuất xứ sản phẩm và đa dạng các mẫu mã khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Vì thế khi có nhu cầu mua router Draytek, hãy liên hệ với Digitech JSC để được tư vấn, báo giá cụ thể hơn.