Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 9000 có gì nổi bật?

Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 9000 cung cấp các bộ switch 9300 và 9200 cố định cùng bộ chuyển mạch 9500 series với cấu hình switch 100/40/50/25/10/1GE. Trong đó, switch Nexus 9300 và 9500 được tối ưu hoá để mang đến sự linh hoạt trong hoạt động, trong khi bộ chuyển mạch 9200 lại được tối ưu hoá để mang lại hiệu suất cao.

Tính năng nổi bật của thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 9000

Dòng switch Cisco Nexus 9000 mang đến nền tảng cho ACI của Cisco cũng như giải pháp tiết kiệm tốt chi phí hoạt động và chi phí vốn.
– Nó mang đến rất nhiều lợi ích như: hiệu suất và mật độ cao, độ trễ thấp, khả năng lập trình tiên tiến cùng tính linh hoạt của kiến trúc, khả năng mở rộng lớn hơn, tính năng hiển thị thời gian thực và đo từ xa.
– Tính năng:
 • Khả năng lập trình số 1: Cung cấp API đối tượng mở để mang đến tính năng L2 và L3. Mang lại khả năng mở rộng thông qua các thùng chứa Linux và Broadcom, truy cập vỏ Linux cùng gói mô đun bộ xử lý tuyến.  Sử dụng API Cisco để truy cập chương trình dựa trên web. Tích hợp các công cụ tự động hoá DevOps để giúp đơn giản hoá việc quản lý cơ sở hạ tầng.
 • Kiến trúc linh hoạt: Các switch này có thể triển khai dễ dàng trong kiến trúc lá 3 cột hay tiết kiệm năng lượng. Chúng mang lại khả năng mở rộng cũng như đa thuê nhà ảo linh hoạt. Cung cấp nền tảng cho cơ sở hạ tầng trung tâm ứng dụng (ACI) mang đến sự nhanh nhẹn, linh hoạt và đơn giản, đồng thời có thể tự động hoá trong triển khai ứng dụng. Ngoài ra, chúng còn hỗ trợ trình quản lý quang.
 • Hiển thị và đo từ xa theo thời gian thực: Những thiết bị chuyển mạch này cung cấp hỗ trợ Cisco Tetration Analytics và các cảm biến phần cứng tích hợp giúp thu thập dữ liệu tốc độ dòng, từ xa với lưu lượng truy cập phong phú. Nõ cũng cung cấp hỗ trợ Cisco Data Broker giúp phân tích và giám sát lưu lượng mạng. Sử dụng bộ đệm thời gian thực trên mỗi cổng cùng mỗi hàng đợi cho các mẫu lưu lượng ứng dụng, giám sát những cụm vi lưu lượng.
 • Tính sẵn sàng cao: Vá và nâng cấp phần mềm trong dịch vụ ISSU không có bất cứ gián đoạn bào với các hoạt động. Các bộ chuyển mạch này có các thành phần có thể hoán đổi nóng và hoàn toàn dự phòng. Cải thiện hiệu suất cùng độ tin cậy với sự pha trộn giữa ASIC và hiệu suất của bên thứ ba.
 • Khả năng mở rộng: Chúng cung cấp hiệu suất không chặn lên tới 60 Tbps cùng với độ trễ dưới 5 micro giây. Các switch này cũng có tốc độ đường truyền, cổng ethernet cùng L3 ethernet mật độ cao 100/50/40/10/10 Gbps. Cung cấp cầu nối, cổng tốc độ dây và định tuyến cùng mặt phẳng điều khiển giao thức cổng nối.
 • Bảo vệ đầu tư: Cho phép sử dụng lại cáp 10 gigabit ethernet hiện tại cho 40 gigabit ethernet cùng bộ thu phát hai chiều 40 Gbps. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ Nexus 2000 series FEX ở cả hai chế độ ACI và NX-OS. Chúng cũng tạo điều kiện cho di chuyển từ chế độ NX-OS sang ACI.
Cisco Nexus 9000 có gì nổi bật?

***Tìm hiểu thêm về thiết bị Switch Cisco Nexus 6000

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Các cấu hình có sẵn trong thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 9000

1. Cisco Nexus 9200

 • Có các bộ chuyển mạch DC cấu hình cố định cùng mật độ cực cao với những tính năng L2 và L3 tốc độ dòng.
 • Dòng thiết bị chuyển mạch này được thiết kế để có thể lập trình, cung cấp tính năng di động, linh hoạt cùng với quy mô cho Iaas, nhà cung cấp đám mây cùng nhà cung cấp dịch vụ.
 • Bên cạnh đó, Cisco Nexus 9200 cũng là giải pháp hoàn hảo cho mạng lập trình tự động hoá việc quản lý và cấu hình cho khách hàng, sẵn sàng tận dụng mô hình hoạt động của DevOps cũng như các bộ công cụ.
Cisco Nexus 9200 được tối ưu hoá để mang đến hiệu suất cao

2. Cisco Nexus 9300

 • Cung cấp ethernet gigabit 100/50/40/10/10 mật độ cao cùng các cổng có thể định cấu hình lai giúp di chuyển và triển khai truy cập linh hoạt
 • Có hai nền tảng được cung cấp bởi dòng thiết bị này:
 • Thiết bị chuyển mạch Cisco 9300-EX
 • Thiết bị chuyển mạch Cisco 9300-FX
 • Nexus 9300 mang đến giải pháp hoàn hảo cho kiến trúc hệ thống hiện đại, được thiết kế để mang đến hiệu suất cao cũng như đáp ứng được các yêu cầu cho DC có khả năng mở rộng cao.
Cisco Nexus 9300 mang lại sự linh hoạt trong hoạt động

***Tìm hiểu thêm về thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 5600

3. Cisco Nexus 9500

 • Cung cấp kết nối 100 Gbps và triển khai ACI cùng chế độ NX-OS linh hoạt. Dòng Nexus này cũng có các bộ chuyển mạch ethernet không chặn L2 và L3 với băng thông bảng nối đa năng lên đến 172,8 Tbps (tốc độ mỗi giây).
 • Nó có các tuỳ chọn khả dụng trong ba mô đun:
 • Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 9504
 • Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 9508
 • Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 9516
Cisco Nexus 9500 cung cấp kết nối lên đến 100Gbps
Trên đây là các thông tin cơ bản về thiết bị switch Cisco Nexus 9000 mà Digitechjsc muốn chia sẻ, hy vọng đã giúp bạn đọc hiểu hơn về dòng sản phẩm này. Thường xuyên truy cập website digitechjsc.net để cập nhật thêm nhiều bài viết về các thiết bị mạng hữu ích khác.
***Tìm hiểu thêm: