Cisco Business 110 Series Unmanaged Switches – Digitech JSC

Cisco Business 110 Series Unmanaged Switches với chi phí hợp lý, hiệu suất cao, là giải pháp mạng hoàn hảo cho doanh nghiệp nhỏ. Vậy dòng thiết bị này có đặc điểm, tính năng gì nổi bật, đón đọc bài viết sau để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Tổng quan về sản phẩm Cisco Business 110 Series Unmanaged Switches

Bộ chuyển mạch nhỏ này với plug-and-play giá cả phải chăng, hiệu suất lý tưởng cho các văn phòng nhỏ, nhóm làm việc, phòng ban cùng các văn phòng đang phát triển với kiến thức và sự hỗ trợ về CNTT đang hạn chế.
Mang đến các kết nối gigabit ethernet cho mạng doanh nghiệp nhỏ. Có sẵn hai mô hình máy tính để bàn và giá treo, phù hợp cho văn phòng chi nhánh nhỏ có nhu cầu mạn cơ bản. Bên cạnh đó, dòng thiết bị này cũng được tối ưu hoá để giúp tiết kiệm điện.
Cung cấp kết nối mạng mẽ cho nhu cầu kinh doanh của bạn, đồng thời tăng độ tin cậy với những tính năng nâng có như chất lượng dịch vụ (QoS) và phát hiện vòng lặp và chuẩn đoán cáp, tất cả trong cùng một công tắc mà bạn có thể tự thiết lập trong vòng vài phút.
Cisco Business 110 Series mang đến giải pháp với chi phí hợp lý và hiệu suất lý tưởng cho doanh nghiệp nhỏ

***Xem thêm các mẫu sản phẩm Cisco Business CBS350 48 port

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đặc trưng cơ bản của Cisco Business 110 Series Unmanaged Switches

 • Tính đơn giản: có thể hoạt động ngay khi xuất xưởng với khả năng cắm và chạy khi không cần phải cài đặt cùng cấu hình phần mềm. Mỗi cổng chuyển mạch sẽ tự đặt cho mình tốc độ tối ưu và chạy tự động trên chế độ bán song công hay song công. Bên cạnh đó, nó cũng được thiết kế nhằm đáp ứng ngay lập tức tất cả các thiết bị mạng của bạn.
 • Linh hoạt trong triển khai: bộ chuyển mạch Cisco Business 110 Series có sẵn các cấu hình 5, 8, 16 và 24 cổng mang đến sự lựa chọn đa dạng, tối ưu cho từng trường hợp và tình huống cụ thể. Nó có sẵn trong cả hai kiểu là máy tính để bàn và giá đỡ nhỏ gọn. Ở mô hình máy tính để bạn cũng cung cấp các tuỳ chọn treo tường để gắn kín đáo dưới bàn làm việc hay trên tường văn phòng hoặc phòng hội nghị. Tất cả chúng đều thiết kế không có quạt, vì vậy khi chạy không gây tiếng ồn, ảnh hưởng đến bất kỳ không gian làm việc nào.
 • Hiệu suất cao: mang đến hiệu suất cần để có thể chạy những ứng dụng kinh doanh của bạn, gồm các ứng dụng đám mây và dịch vụ video dùng nhiều băng thông, đồng thời tránh tình trạng mạng bị chậm, ì ạch. Hỗ trợ tốc độ gigatbit ethernet, mở ra một cấp độ dung lượng cùng hiệu suất mới trong mạng doanh nghiệp và cho phép truyền các tệp lớn chỉ trong vài giây.
 • Giảm chi phí năng lượng: được thiết kế để giúp tiết kiệm năng lượng bằng việc tối ưu hoá việc sử dụng điện năng mà không gây ảnh hưởng đến hiệu suất, thân thiện hơn với môi trường. Ngoài ra, chúng còn hỗ trợ tiêu chuẩn ethernet hiệu quả năng lượng (IEEE 802.3az) góp phần giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách giám sát lưu lượng truy cập trên một liên kết hoạt động và đưa nó vào trạng thái ngủ trong thời gian yên tĩnh.
 • Switch PoE cấp nguồn thông qua ethernet (PoE): có sẵn cổng PoE giúp đơn giản hoá triển khai các giải pháp điện thoại IP, không dây, giám sát video cùng các giải pháp IoT khác khi cho phép kết nối và cấp nguồn với các điểm cuối mạng qua một cáp ethernet. Bạn có thể tận dụng công nghệ truyền thông tiên tiến nhanh hơn mà không cần phải lắp đặt nguồn điện riêng cho điện thoại IP hay điểm truy cập không dây, giúp tiết kiệm chi phí.
 • Công nghệ tiên tiến: chúng đều bao gồm những tính năng xử lý lưu lượng nâng cao của Cisco để giữ cho ứng dụng của bạn có thể chạy ở hiệu suất cao nhất. QoS tích hợp trên tất cả các kiểu máy sẽ tự động ưu tiên những dịch vụ nhạy cảm với độ trễ như thoại hay video để cải thiện hiệu suất mạng. Tính năng phát hiện vòng lặp giúp tránh những cơn bão khiến mạng của bạn bị đình trệ. Chuẩn đoán cáp nhanh chóng xác định và khắc phục những sự cố và lỗi cáp có thể xảy ra. Chuyển đổi lưu trữ cùng việc chuyển tiếp nhanh chóng xác định các gói bị hỏng và ngăn chúng được truyền qua mạng. Tất cả những tính năng này đều chạy tự động và không cần phải quản lý hay cấu hình.
 • Độ tin cậy vững chắc.
Cisco Business 110 Series mang đến nhiều tính năng nổi bật

***Tìm hiểu thêm dòng Cisco Business 250 series

Đặc điểm nổi bật của Cisco Business 110 Series Unmanaged Switches

 • Tốc độ phải chăng 10/100/100 Mbps cho các ứng dụng sử dụng nhiều băng thông
 • Plug and play, không yêu cầu về kiến thức CNTT
 • Có cấu hình từ 5 – 24 cổng, có thể để bàn hoặc lắp giá treo
 • Switch PoE cấp nguồn qua ethernet để cấp nguồn cho các điểm truy cập, điện thoại IP cùng thiết bị khác.
Cisco Business 110 Series có nhiều cấu hình cho bạn lựa chọn
Trên đây là những thông tin cơ bản về Cisco Business 110 Series Unmanaged Switches mà Digitechjsc đã tổng hợp lại, hy vọng đã mang đến các kiến thức hữu ích về dòng sản phẩm này cho bạn đọc. Liên hệ với Digitechjsc qua website digitechjsc.net hoặc số hotline của chúng tôi nếu quý bạn đọc còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan hoặc cần mua dòng thiết bị chuyển mạch chất lượng, giá cả phải phải chăng.