Fortinet FortiSwitch

Hiển thị 1–8 của 44 kết quả

 

Digitech JSC tự hào là nhà chuyên phân phối thiết bị mạng chính hãng, trong đó thiết bị mạng fortinet fortiswitch là một trong giải pháp hàng đầu, mang đến cho doanh nghiệp sự đảm bảo vững chắc trong việc quản lý và bảo vệ mạng thông tin. Thông qua bài viết này Digitech JSC sẽ giới thiệu các sản phẩm của FortiSwitch chất lượng giúp nâng cấp hạ tầng mạng của bạn.

Tìm hiểu về Fortinet FortiSwitch 

Fortinet FortiSwitch là một dòng sản phẩm switch mạng được sản xuất và cung cấp bởi thiết bị mạng Fortinet, một công ty chuyên về các giải pháp bảo mật mạng và hệ thống. Fortinet là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật mạng và FortiSwitch là một phần trong hệ sinh thái sản phẩm toàn diện của họ.

FortiSwitch có nhiều tính năng và công dụng quan trọng trong môi trường mạng, bao gồm:

Quản lý Bảo mật Mạng (NAC): hỗ trợ tính năng Network Access Control để giúp kiểm soát và quản lý quyền truy cập mạng dựa trên các yếu tố như danh tính người dùng, thiết bị, và sức khỏe của hệ thống.

Quản lý VLAN: cung cấp khả năng quản lý Virtual LAN (VLAN) giúp tạo ra các phân đoạn mạng ảo để cải thiện hiệu suất và bảo mật mạng.

Power over Ethernet (PoE): Các mô hình của FortiSwitch hỗ trợ PoE, cho phép cấp nguồn điện cho các thiết bị như điện thoại IP, camera an ninh IP.

Quản lý Băng thông và QoS: Tính năng quản lý băng thông và Quality of Service (QoS) giúp đảm bảo ổn định và hiệu suất cao cho các ứng dụng quan trọng.

Hiện nay trên thị trường sẽ có rất nhiều sản phẩm với các tính năng tương tự FortiSwitch Tuy nhiên, FortiSwitch nổi bật với tích hợp chặt chẽ trong Fortinet Security Fabric và quản lý tập trung thông qua FortiGate. Nếu bạn cần sản phẩm với khả năng bảo mật mạng toàn diện và tích hợp tốt thì FortiSwitch là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Tìm hiểu về thiết bị Switch Fortinet FortiSwitch 
Tìm hiểu về thiết bị Switch Fortinet FortiSwitch

***Tìm hiểu thêm Fortinet là gì?

Các dòng sản phẩm của Switch Fortinet FortiSwitch

Fortinet FortiSwitch có nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Dưới đây là top 3 dòng sản phẩm của Fortinet FortiSwitch được ưa chuộng nhất.

FortiSwitch 3032E (FS-3032E): là một switch Ethernet của Fortinet, được thiết kế để tích hợp chặt chẽ với hệ sinh thái bảo mật của Fortinet. Dưới đây là thông số kỹ thuật của sản phẩm này:

Mã sản phẩm FS-3032E
Hardware Specifications
Total Network Interfaces 32 x 40GE / 100GE QSFP+ / QSFP28 ports
10/100/1000 Service Ports 1
RJ-45 Serial Console Port 1
Form Factor 1 RU Rack Mount
Dimensions
Height x Depth x Width (inches) 1.69 x 18.11 x 17.26
Height x Depth x Width (mm) 43 x 460 x 438.5
Weight 19.34 lbs (8.77 kg)
Fortinet FortiSwitch 3032E (FS-3032E)
FortiSwitch 3032E (FS-3032E)

***Tìm hiểu thêm: So sánh thiết bị tường lửa Fortinet Fortigate FG-1200D và PaloAlto PA-5050

FortiSwitch FS-108E-FPOE cung cấp các giải pháp kết nối mạng an toàn, đơn giản, khả năng nâng cao cùng các tính năng bảo mật, hiệu suất và khả năng quản lý các mối nguy hiểm từ không gian mạng. Giao diện quản lý FS-108E-FPOE cung cấp khả năng hiển thị và kiểm soát hoàn toàn tất cả người dùng và thiết bị trên mạng, bất kể họ kết nối như thế nào.

Thông số kỹ thuật cơ bản

Sản phẩm FS-108E-FPoE
Hardware Specifications
Total Network Interfaces 8x GE RJ45 and 2x GE SFP
Dedicated Management 10/100 Port 0
RJ-45 Serial Console Port 1
Form Factor 1 RU Rack Mount
Power over Ethernet (PoE) Ports 8 (802.3af/at)
PoE Power Budget 130 W
Mean Time Between Failures > 10 years
Dimensions
Height x Depth x Width (inches) 1.7 x 8.2 x 13
Height x Depth x Width (mm) 44 x 209 x 330
Weight 4.5 lbs (2.04 kg)

FortiSwitch FS-124E-POE: Giao diện quản lý của Fortinet FS-124E-POE cung cấp khả năng hiển thị và kiểm soát tất cả các thiết bị trên mạng, không phụ thuộc vào phương thức mà họ kết nối. Có thể quản lý trực tiếp thông qua giao diện FortiGate quen thuộc, tương tự như cách quản lý các thiết bị Firewall thông thường của FortiGate.

Thông số kỹ thuật cơ bản

Mã sản phẩm FS-124E-PoE
Hardware Specifications
Total Network Interfaces 24x GE RJ45 and 4x GE SFP
Dedicated Management 10/100 Port 0
RJ-45 Serial Console Port 1
Form Factor 1 RU Rack Mount
Power over Ethernet (PoE) Ports 12 (802.3af/at)
PoE Power Budget 185 W
Mean Time Between Failures > 10 years
Dimensions
Height x Depth x Width (inches) 1.7 x 12.2 x 17.3
Height x Depth x Width (mm) 44 x 309 x 440
Weight 11.1 lbs (5.03 kg)
FortiSwitch FS-124E-POE
FortiSwitch FS-124E-POE

Các dòng sản phẩm của Switch Fortinet FortiSwitch sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng đang tìm kiếm một giải pháp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về hiệu năng, khả năng mở rộng, tính linh hoạt và bảo mật trong môi trường mạng.

***Tìm hiểu thêm: So sánh thiết bị Sophos XG 115/115w với Fortinet Fortigate FG-60E

Ưu điểm của Switch Fortinet FortiSwitch

Nếu bạn đang là doanh nghiệp nhỏ và vừa, tìm kiếm một giải pháp chuyển đổi mạng an toàn, hiệu suất cao, mà lại tiết kiệm chi phí thì không thể bỏ qua Fortinet FortiSwitch. 

Tiết kiệm chi phí

Fortinet FortiSwitch có giá thành hợp lý và dễ dàng triển khai. Bạn không cần phải mua thêm thiết bị quản lý mạng riêng biệt hay trả phí bản quyền phần mềm mà chỉ cần sử dụng giao diện web hoặc giao diện dòng lệnh để cấu hình và quản lý Fortinet FortiSwitch. Bạn cũng có thể tận dụng các tính năng tiết kiệm điện năng như PoE, EEE và Green Ethernet để giảm thiểu chi phí vận hành.

Hiệu suất cao

Thiết bị có khả năng chuyển tiếp gói tin nhanh chóng và ổn định, hỗ trợ các giao thức mạng tiên tiến như VLAN, QoS, LACP, MSTP và IGMP Snooping. Bạn có thể tận dụng tối đa băng thông mạng và đảm bảo chất lượng dịch vụ cho các ứng dụng quan trọng.

Quyền truy cập an toàn của Fortinet

Fortinet FortiSwitch được tích hợp với hệ thống quản lý bảo mật mạng FortiGate, cho phép bạn thiết lập các chính sách quyền truy cập an toàn cho các thiết bị kết nối mạng. Bạn có thể xác thực người dùng, phân quyền, áp dụng các quy tắc bảo mật và giám sát hoạt động mạng một cách dễ dàng và hiệu quả.

Chức năng của Switch Fortinet FortiSwitch
Chức năng của Switch Fortinet FortiSwitch

Trên đây là một số thông tin về Fortinet, tìm hiểu về thiết bị Fortinet FortiSwitch. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các thiết bị của Fortinet. Nếu bạn cần mua thiết bị này hoặc cần tư vấn về các sản phẩm khác, hãy gọi cho Digitech JSC.

– Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, xuất xứ rõ ràng.

– Đa dạng về mẫu mã, loại hình, cấu hình và phân khúc giá.

– Miễn phí tư vấn để đề xuất giải pháp phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, giải quyết sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của Fortinet.

– Cung cấp chương trình khuyến mãi, giảm giá và quà tặng hấp dẫn.

Digitech JSC – Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị mạng chính hãng – Liên hệ qua số Hotline 0903496668 để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

***Tìm hiểu thêm:

Firewall Fortinet FortiGate® 60 Series

Cách tạo tài khoản và thêm thiết bị trên forticloud của Fortinet