Nhà phân phối thiết bị bảo mật Sophos hàng đầu Việt Nam

Sophos là một trong những công ty về lĩnh vực an ninh phần cứng và phần mềm nổi tiếng trên nhiều quốc gia. Vậy có những sản phẩm nào nổi bật đến từ thương hiệu này? Mua thiết bị bảo mật Sophos ở đâu tại Việt Nam? Tìm hiểu rõ hơn các vấn đề này qua bài viết sau.

Giới thiệu về hãng Sophos

1. Thông tin chung

 • Công ty Sophos được thành lập vào năm 1985 tại Oxford, Anh chuyên về antivirus cùng mã hoá dữ liệu.
 • Mục tiêu chính của công ty là cho ra các thành phẩm là những endpoint giao tiếp, các phần mềm mã hoá, an ninh mạng, bảo vệ điện thoại, bảo mật thư điện tử và thắt chặt sự quản lý chống lại các mối đe doạ xâm nhập trên các thiệt bị cùng trang mạng. Hãng tập trung vào việc cung cấp những phần mềm bảo mật cho doanh nghiệp trên thị trường với tốc độ làm việc lớn cần dùng nhiều đến những phần mềm bảo mật giúp bảo vệ tài liệu mật cùa công ty. Ngoài mảng thị trường doanh nghiệp, Sophos cũng tung ra các sản phẩm đáp ứng những mục đích vừa và nhỏ như Sophos Home – một loại phần mềm dùng để chống vi rút, bảo vệ người tiêu dùng gia đình.
 • Trong mảng công nghệ bảo mật, hãng này tập trung vào sự đơn giản hoá trong việc quản lý và hiệu quá cao.
 • Trải qua hơn 30 năm hoạt động, công ty đã có khoảng 1600 nhân sự và hàng trăm nghìn khách hàng cùng hàng trăm triệu người dùng trên khắp thế giới.
Tìm hiểu về công ty Sophos

2. Các sản phẩm tiêu biểu của Sophos

– Thiết bị tường lửa của Sophos đã được đánh giá nằm trong top 3 Leader theo Gartner năm 2015. Nó bao gồm hai dòng sản phẩm chính:

 • Thiết bị tường lửa Sophos SG: đây là sản phẩm tích hợp nhiều tính năng trpng cùng một thiết bị. Từ đó giúp giảm chi phí đầu tư và quản lý cho doanh nghiệp.
 • Thiết bị firewall Sophos XG: là sản phẩm tường lửa thế hệ mới, tính hợp các công nghệ bảo mật của cả hai hãng Sophos và CyberRoam. Hỗ trợ những tính năng cao cấp: bảo mật layer 8 và công nghệ điện toán đám mây.

– Ngoài ra, còn có các sản phẩm Sophos Antivirus.

– Sophos mang đến các sản phẩm bảo mật cho toàn hệ thống: Network, laptop, server, cloud,…

Sophos mang đến các giải pháp bảo mật hiệu quả cho hệ thống mạng doanh nghiệp

Digitechjsc – Nhà phân phối thiết bị bảo mật Sophos tại Việt Nam

 • Với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị mạng, Digitechjsc đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn và là đại lý uỷ quyền của nhiều hãng nổi tiếng trong nước và trên thế giới như Cisco, Juniper, Sophos,… Tại sao nên chọn mua thiết bị tại Digitechjsc?
 • Các sản phẩm Sophos nói riêng và các thiết bị mạng nói chung tại đây luôn được đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giá thành tốt nhất đến tay khách hàng
 • Thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ chứng từ kèm theo.
 • Có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm giúp tư vấn lựa chọn phương pháp tối ưu nhất và hỗ trợ khi có vấn đề xảy ra trong hệ thống mạng của bạn.
 • Có đầy đủ cơ sở tại 3 miền Bắc, Trung, Nam thuận tiện cho khách đến trao đổi, xem hàng trực tiếp

– Một số sản phẩm Sophos đang có mặt tại Digitechjsc

STT Sản phẩm STT Sản phẩm
1 XG86/ XG 86W 8 XG 330
2 XG 106/ XG 106W 9 XG 430
3 XG 115/ XG 115W 10 XG 450
4 XG 125/ XG125W 11 XG 550
5 XG135/ XG 135W 12 XG 650
6 XG 210 13 XG 750
7 XG 310 14 XG 230

 

Có đa dạng các mẫu mã thiết bị tường lửa Sophos đáp ứng nhiều nhu cầu người dùng

Quý khách hàng có thể truy cập website digitechjsc.net để tham khảo thêm các sản phẩm thiết bị bảo mật Sophos hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline 0903 496 668 để nhận hỗ trợ giải đáp từ đội tư vấn viên của chúng tôi. Digitechjsc rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong xây dựng hệ thống mạng hoàn hảo, hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *