5 lý do bạn cần một Industrial ethernet switch PoE

Industrial ethernet switch PoE (bộ chuyển mạch công nghiệp PoE) mang đến các lợi ích tương tự với thiết bị chia mạng PoE thương mại nhưng có độ bền nhiều hơn cũng như khả năng chịu được các yếu tố và nhiệt độ khắc nghiệt.

Industrial ethernet switch PoE là gì?

Industrial ethernet switch hay bộ chuyển mạch công nghiệp là thiết bị chia mạng được thiết kế để có thể hoạt động trong những điều kiện và môi trường công nghiệp khắc nghiệt với tổng thời gian hoạt động dài hơn so với các dòng switch ethernet thông thường. Để đạt được quyết định tốt hơn, bộ chia mạng công nghiệp sử dụng những giao thức chuyên biệt kết hợp cùng với ethernet.
Bộ chuyển mạch cấp nguồn qua ethernet (PoE) là thiết bị hữu ích trong cung cấp năng lượng điện và truyền dữ liệu cho các thiết bị mạng đực kết nối. PoE giúp loại bỏ hiệu quả các nhu cầu về nguồn điện để cấp nguồn cho bộ chia mạng ethernet.
Industrial ethernet switch PoE là gì?

5 lý do bạn cần một Industrial ethernet switch PoE

1. Nguồn và khả năng truyền dữ liệu qua mạng

  • Thiết bị chuyển mạch này cung cấp năng lượng cho mạng và cho phép thực hiện giao tiếp mạng thông qua một cáp ethernet duy nhất.
  • Đây là giải pháp hiệu quả để thực hiện kết nối mạng trong các môi trường công nghiệp khác nhau, tạo kết nối ổn định và đáng tin cậy.

2. Độ bền và tuổi thọ

  • Thiết bị được thiết kế với độ bền cao, với khả năng chịu được một loạt các biến đổi nhiệt độ khắc nghiệt hơn so với những thiết bị chuyển mạch ethernet thương mại tiêu chuẩn. Trong khi các switch PoE thương mại thường hoạt động tốt trong môi trường được kiểm soát nhiệt độ, tránh tiếp xúc độ ẩm thì Industrial ethernet switch PoE thường hoạt động tại những nơi có nhiệt độ khắc nghiệt (-40 – 75 độ C).
Industrial ethernet switch PoE được thiết kế với độ bền cao

3. Giảm tiếng ồn

  • Hỗ trợ dây xoắn cùng cáp quang. Cáp xoắn là một loại cáp được dùng phổ biến nhất với khả năng đủ cho khoảng cách lên tới 100m. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp yêu cầu cáp quang thay thế (loại cáp cho phạm vi kết nối dài hơn). Lượng nhiễu điện cao có thể ảnh hưởng tới kết nối mạng đáng tin cậy. Cáp quang phù hợp cho các các mạng trong môi trường có nhiều nhiễn điện

4. Industrial ethernet switch PoE không được quản lý cho các mạng đơn giản

  • Các bộ chia mạng công nghiệp không được quản lý phù hợp cho các mạng thô sơ và có mức độ ưu tiên thấp. Industrial ethernet switch PoE không được quản lý của cablexa có thể cung cấp kết nối cho 4-48 cổng. Chúng có khả năng lọc gói cơ bản, là một lựa chọn tốt cho kết nối một số thiết bị chuyển mạch. Bên cạnh đó, chi phí của các thiết bị này thường có xu hướng thấp hơn so với bộ chuyển mạch được quản lý

5. Industrial ethernet switch PoE được quản lý mang lại khả năng nâng cao

  • Bộ chuyển mạch công nghiệp PoE được quản lý thực hiện tất cả những chức năng giống như switch PoE không được quản lý. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp các công cụ quản lý mạng tiên tiến. Nó mang đến nhiều lợi ích như:
+ Khả năng cải thiện lọc lưu lượng
+ Bản đồ địa hình mạng cùng thiết bị
+ Quản lý mạng và khắc phục sự cố cũng như chuẩn đoán cáp
+ Quản lý giao thức công nghiệp
+ Tăng cường bảo mật mạng
  • Loại thiết bị chuyển mạch này cung cấp khả năng lọc lưu lượng nâng cao bằng việc kết hợp các giao thức lọc IGMP để hướng các gói đa hướng tới cổng thích hợp. Có thể chuyển tiếp nhiều gói tin tới các thiết bị cụ thể hiệu quả hơn, từ đó giúp cải thiện khả năng xác định cùng tốc độ truyền thông nhanh hơn trên toàn mạng. Phần mềm DMS cung cấp các hình ảnh trực quan về địa hình mạng và giúp xử lý các sự cố và bảo trì mạng đơn giản hơn.

Mua Industrial ethernet switch PoE ở đâu chất lượng, giá tốt?

Nếu bạn đang cần mua thiết bị chuyển mạch công nghiệp PoE thì Digitechjsc là địa chỉ uy tín không nên bỏ qua. Tại đây chúng tôi có đa dạng các sản phẩm switch PoE phù hợp với nhiều nhu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm đều có xuất xứ rò ràng với giá cả rất phải chăng.
Mua Industrial ethernet switch PoE ở đâu chính hãng, giá tốt?
Mọi thông tin chi tiết về Industrial ethernet switch PoE có thể tham khảo trên website digitechjsc.net hoặc gọi đến hotline 0903 496 668 để được tư vấn, báo giá trực tiếp.