Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện ups giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện UPS là một trong những dịch vụ hữu ích được nhiều đơn vị tìm kiếm hiện nay. Đặc biệt là các hội thảo, sự kiện ngoài trời, dự án ngắn hạn,…Vậy đơn vị nào cho thuê UPS, cần lưu ý điều gì khi thuê bộ lưu điện? Cùng tìm hiểu chi tiết qua thông tin dưới đây.

Bộ lưu điện là gì?

Bộ lưu điện là một sản phẩm dùng để lưu trữ, dự trữ nguồn điện để dự phòng cho các hoạt động của các công ty, doanh nghiệp, nhà máy,…khi có sự cố về điện.
Các mẫu bộ lưu điện UPS
Ngày nay, khi các thiết bị điện tử trở nên phổ biến. Nếu đột nhiên nguồn điện bị cắt thì đồng nghĩa tất cả các thiết bị liên quan cũng sẽ ngừng hoạt động. Kéo theo đó là rất nhiều hệ luỵ khác về dữ liệu, vận hành công ty, nhà xưởng,…Tuy nhiên, nếu sử dụng bộ lưu điện, dù nguồn điện bị cắt thì vẫn có nguồn điện dự trữ để duy trì hoạt động của các thiết bị, máy móc.
Mỗi bộ lưu điện đều sẽ có những công suất điện dự trữ khác nhau. Lượng điện năng dự trữ này sẽ giúp duy trì nguồn điện phục vụ lao động, sản xuất trong quá trình mạng điện gặp sự cố. Từ đó, UPS sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro cho các doanh nghiệp.

Các loại bộ lưu điện hiện nay

Bộ lưu điện là sản phẩm công nghệ có tính ứng dụng cao trong đời sống hằng ngày. Không chỉ các cơ quan, công ty, nhà máy mà các hộ gia đình cũng đều có nhu cầu sử dụng bộ lưu điện.
Bộ lưu điện có nhiều loại khác nhau, trong đó chủ yếu có hai loại là: bộ lưu điện online và bộ lưu điện offline.
  • Bộ lưu điện offline có công suất thấp, thường được dùng cho những thiết bị gia đình như cửa cuốn, máy tính và các thiết bị điện công suất thấp.
  • Bộ lưu điện online là bộ lưu điện được sử dụng phổ biến nhất. Chúng được sản xuất với nhiều loại và nhiều công suất định mức khác nhau. Cung cấp một lượng điện dự trữ lớn cho các công ty, nhà máy, công xưởng,…

Khi nào cần thuê bộ lưu điện?

Bộ lưu điện là thiết bị dùng để lưu trữ điện năng. Vì thế, trong nhiều trường hợp khác nhau như dưới đây chúng ta sẽ cần phải sử dụng dịch vụ cho thuê UPS. Cụ thể như:
  • Khi khách hàng cần sử dụng bộ lưu điện UPS tạm thời trong khoảng thời gian ngắn. Cụ thể như: tổ chức hội nghị, sự kiện, các chương trình văn nghệ, hội thảo ngoài trời,…Hoặc các gia đình, cá nhân tổ chức liên hoan, cắm trại, dự tiệc,…

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Bộ lưu điện phục vụ nhiều sự kiện khác nhau
  • Khách hàng là các cơ quan, doanh nghiệp cần sử dụng UPS cho các kế hoạch sản xuất, kinh doanh ngắn hạn.
  • Khi khách hàng muốn trải nghiệm sản phẩm trước khi đầu tư mua bộ lưu điện để sử dụng lâu dài.
  • Khi bộ lưu điện của công ty, doanh nghiệp gặp phải sự cố, chưa khắc phục kịp.
Như vậy, việc sử dụng dịch vụ cho thuê bộ lưu điện sẽ mang đến cho doanh nghiệp, tổ chức rất nhiều lợi ích thiết thực. Trong đó nổi bật nhất chính là những lợi ích về kinh tế.

Vì sao nên thuê bộ lưu điện?

Trong nhiều trường hợp, đặc biệt như một số trường hợp kể trên, việc thuê bộ lưu điện sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khác nhau. Cụ thể: Sự cố về điện của các công ty, doanh nghiệp, nhà máy thường ít khi xảy ra. Đồng thời, trước khi có sự cố ngắt điện cơ quan điện lực đều sẽ thông báo trước. Việc này sẽ giúp các doanh nghiệp, công ty chủ động trong việc xử lý tình huống xảy ra.
Những lúc như vậy, thuê bộ lưu điện chính là giải pháp phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất với các doanh nghiệp, nhà máy. Vì chi phí mua bộ lưu điện công suất lớn để đề phòng sự cố sẽ lớn hơn rất nhiều.
Bộ lưu điện công suất lớn cho doanh nghiệp
Thuê bộ lưu điện giúp giảm thiểu chi phí bắt điện, lắp dây điện khi tổ chức các sự kiện ngoài trời. Tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các hoạt động diễn ra thuận lợi.

Lưu ý khi thuê bộ lưu điện

Khi thuê UPS, khách hàng cần lưu ý:

Chú ý nhu cầu sử dụng

Khách hàng cần xem xét mục đích sử dụng điện của mình. Sự kiện ngoài trời, trong nhà, quy mô sự kiện như thế nào để chọn thuê UPS phù hợp.

Chú ý công suất của UPS

Mỗi UPS khác nhau đều có dung lượng lưu trữ khác biệt. Khách hàng cần chú ý nhu cầu của mình, tránh thuê UPS không đủ phục vụ hoặc thuê UPS có công suất quá nhiều so với nhu cầu, tránh lãng phí.
Khách hàng nên chọn bộ lưu điện phù hợp với nhu cầu và đáp ứng nguồn điện lắp đặt

Dự kiến vị trí lắp đặt UPS

UPS cần được đặt ở nơi cao ráo, khô thoáng, an toàn và thuận tiện. Vì thế khách hàng cũng cần chú ý vị trí lắp đặt, tránh ẩm ướt làm hỏng bộ lưu điện.

Tìm địa chỉ cho thuê uy tín

Ngành dịch vụ công nghệ phát triển, có rất nhiều đơn vị cho thuê bộ lưu điện khác nhau hoạt động. Vì thế, khách hàng cần cân nhắc lựa chọn đơn vị cho thuê UPS chất lượng, giá tốt, uy tín,…để sử dụng dịch vụ.

Digitech JSC – đơn vị cho thuê bộ lưu điện

Digitech JSC chính là công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu nước ta. Họ cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, trong đó bao gồm dịch vụ cho thuê bộ lưu điện. Khi sử dụng dịch vụ của JSC, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi:
  • Chất lượng các bộ lưu điện của UPS đều đạt chuẩn, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. An toàn cho người sử dụng.
  • Có đầy đủ tất cả các bộ lưu điện với nhiều công suất khác nhau của các thương hiệu hàng đầu.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, chu đáo với khách hàng.
  • Giá dịch vụ có tính cạnh tranh cao, ưu tiên quyền lợi cho khách hàng.
Tóm lại, đến với dịch vụ cho thuê bộ lưu điện UPS của Digitech khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín và giá tốt nhất thị trường. Khi có nhu cầu, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ phù hợp cũng như không bỏ qua những ưu đãi hấp dẫn từ công ty.