Sản phẩm switch aruba chất lượng cao| Thị trường VN 2022

Bạn đang quan tâm đến thiết bị chuyển mạch switch aruba và những sản phẩm của switch aruba. Nếu như bạn chưa biết thiết bị này có gì đặc biệt thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Thiết bị chuyển mạch switch aruba có điểm gì đặc biệt?

Switch hay còn được gọi với cái tên là bộ chuyển mạch hoặc thiết bị chuyển mạch. Đây là thiết bị dùng để kết nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình sao. Chúng đóng vai trò trung tâm kết nối tất cả các thiết bị đầu cuối của hệ thống mạng.

Switch aruba có khả năng cung cấp nguồn PoE lên đến 30W. Sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã, tính năng để cho người dùng dễ dàng lựa chọn. Các thiết bị có khả năng vận hành linh hoạt, hệ thống bảo mật mạnh mẽ, khả năng xếp chồng, mở rộng hệ thống mạng doanh nghiệp dễ dàng.

switch aruba

Switch aruba có gì đặc biệt

Có thể nói thiết bị chuyển mạch switch aruba là một giải pháp tuyệt vời đối với các doanh nghiệp. Được đánh giá cao về hiệu năng sử dụng, quản lý đơn giản, sản phẩm giúp các doanh nghiệp khắc phục được vấn đề quá tải về dữ liệu khi số lượng máy tính truy cập quá cao.

Aruba sở hữu thiết bị chuyển mạch có thiết kế thông minh, rất phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Dòng sản phẩm switch aruba ra đời nhằm mục đích để xử lý các ứng dụng hoạt động nhiều băng thông . Địa điểm và mô hình lắp đặt đáp ứng được nhiều vị trí khác nhau để các thiết bị được truyền tải thông tin nhanh chóng và trọn vẹn nhất.

Bên cạnh đó, thiết bị này dễ dàng giúp người dùng khắc phục được sự cố mà không cần đến sự trợ giúp của các chuyên gia công nghệ. Giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu và chi phí quản lý đầu tư cho doanh nghiệp.

Ưu điểm của switch aruba

Như đã nói, cấu hình switch aruba mang đến một giải pháp hoàn hảo giúp đường truyền ổn định hơn. Ngoài ra, còn một số những ưu điểm, đặc tính nổi bật như:

Các sản phẩm aruba

Sử dụng hệ điều hành duy nhất

Thiết bị này sử dụng hệ điều hành  mới được xây dựng trên nền kiến trúc microservices. Nhằm giúp tự động và đơn giản hóa các hoạt động công nghệ thông tin. Ngoài ra, aruba sử dụng các công nghệ như AOS- CX để cung cấp khả năng phân tích và lập trình, giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí ban đâu tránh phải thay thế các thiết bị khác gây tốn kém.

Tự động hóa nâng cao hiệu quả

Các thiết bị chuyển mạch của aruba tận dụng linh hoạt của phần mềm gốc đám mây để thúc đẩy khả năng lập trình. Giảm tối đa các tác vụ thủ công ngay cả khi bạn nâng cấp phần mềm hệ thống cũng không có bị gián đoạn đường truyền.

Khắc phục sự cố nhanh chóng

Sản phẩm được tích hợp tính năng NAE ( Aruba network Analytics  Engine) giúp khắc phục sự cố, phân tích được nguyên nhân và khắc phục được sự cố trước khi doanh nghiệp và người dùng bị ảnh hưởng trong toàn hệ thống mạng trong thời gian nhanh và sớm nhất.

***Tham khảo ngay sản phẩm aruba wifi chính hãng tại Digitech JSC.

Một số sản phẩm của switch aruba

Switch aruba có rất nhiều phiên bản nhằm mục đích giúp khách hàng đa dạng sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mình. Dưới đây là gợi ý một số sản phẩm tiêu biểu:

Sản phẩm tiêu biểu của switch aruba có những gì?

Aruba Controllers 7205 (JW735A)

Aruba Mobility Controller 7205 là thiết bị trung tâm trong kiến trúc mạng không dây, điều khiển hoạt động của các Access Point (AP). Aruba Mobility Controller mang lại các tính năng gồm kiểm soát tập trung, đảm bảo an ninh, duy trì hoạt động cũng như troubleshoot khi có sự cố. Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

Aruba Controllers 7205

Switch aruba 2530- 48G J9775A

Thiết bị switch aruba 2530– 48G J9775A là sản phẩm thuộc aruba 2530 switch serial. Thiết bị này hoạt động rất an toàn và đáng tin cậy trên Layer 2, cung cấp các tính năng đầu vào được tối ưu hóa để người dùng có trải nghiệm tốt hơn trên thiết bị di động.

Dòng thiết bị 2530 cung cấp tính bảo mật, độ tin cậy và rất dễ sử dụng cho công việc triển khai trong khuôn viên văn phòng, doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng chi nhánh. Thiết bị mạng switch aruba 2530- 48G J9775A dùng cho việc cung cấp kết nối mạng LAN đến máy tính và các thiết bị mạng, bộ phát wifi.

Với ưu điểm là chi phí rẻ, công suất tiêu thụ thấp, có sự ổn định cao trong hoạt động. Cung cấp đầy đủ các chức năng layer 2 với đa dạng các lựa chọn PoE+, các mô hình không quạt yên tĩnh cho tăng cường bảo mật truy cập. Traffic ưu tiên và hỗ trợ host sFLow và Ipv6. Cho nên, sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống mạng ở doanh nghiệp, công ty, bệnh viện…

Switch aruba 2530- 48G J9775A

Switch aruba 6200f

Thiết bị chuyển mạch 6200f là dòng chuyển mạch aruba CX 6200F. Với 48 cổng, tốc độ 10-1000 hỗ trợ PoE +740W. Thiết bị hỗ trợ công nghệ, tính năng layer cơ bản như Static Route, Access OSPF routing nhằm cho phép doanh nghiệp linh hoạt được trong việc thiết kế mô hình mạng.

Switch aruba 6200f cho phép người dùng dễ dàng quản lý ngay cả khi người sử dụng không biết kỹ thuật. Chỉ cần thông qua giao diện web trực quan, hỗ trợ HTTP và HTTPS. Thiết bị phù hợp với tất cả các loại tủ rack cho hệ thống mạng.

Switch aruba 6200f

Switch aruba 8320

switch aruba 8320 là sản phẩm có sự cải tiến quan trọng trong ArubaOS- CX. Dựa trên kiểu kiến trúc mô-đun, ArubaOS- CX cho phép quá trình khởi động và nâng cấp riêng lẻ. Điều này giúp cho các lõi hệ thống doanh nghiệp tự động hóa và đơn giản hóa nhiều nhiệm vụ mạng quan trọng từ đơn giản đến phức tạp. Có khả năng chịu lỗi tăng cường và tạo điều kiện gián đoạn dịch vụ trong trường hợp các sự kiện điều khiển được lên kế hoạch hoặc không.

Switch aruba 8320

switch aruba 6100

switch aruba 6100 là dòng thiết bị chuyển mạch ở phân khúc Entry- Level đáp ứng với quy mô văn phòng nhỏ, các doanh nghiệp tầm trung, các gia đình. Sản phẩm được thiết kế phù hợp cho các giải pháp truy cập có dây và hỗ trợ các ứng dụng IoT, đám mây.

Dòng aruba 6100 với hệ điều hành AOS-CX có thể lập trình, được sử dụng trên toàn bộ danh mục Aruba CX mang trải nghiệm vận hành nhất quán hơn. Switch 6100 layer 2 có cổng Uplink tốc độ cao tích hợp PoE+ với công suất lên đến 370W, một model nhỏ gọn và không quạt lý tưởng để sử dụng được trong không gian làm việc tuyệt đối yên tĩnh.

switch aruba 6100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *