Đặc điểm và tính năng nổi bật của Switch C3650

Switch Cisco catalyst 3650 mang lại cấu hình ổn định, tính bảo mật cao cùng các ứng dụng với chất lượng vượt trội đang là một trong những mặt hàng được ưu chuộng trên thị trường hiện nay. Hãy cùng Digitechjsc đi tìm hiểu về dòng sản phẩm này qua bài viết sau đây nhé.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tổng quan về Switch Cisco catalyst 3650

Switch Cisco catalyst 3650 là dòng thiết bị chuyển mạch ethernet tốc độ cao layer 3 đến từ nhà sản xuất và cung ứng thiết bị mạng hàng đầu – Cisco. Nó đóng vai trò trung tâm tiếp nhận và xử lý các thông tin từ máy tính chi nhánh, giúp kết nối các đoạn segment trong hệ thống mạng với nhau.
Dòng thiết bị chuyển mạch này mang đến cho doanh nghiệp khả năng tối đa hoá năng suất dựa trên sự hội tụ giữa mạng không dây và có dây trên một nền tảng độc nhất cùng khả năng linh hoạt cao, nhanh nhạy, chính xác trong phát hiện và khắc phục sự cố mạng
Switch Cisco Catalyst 3650
Switch Cisco catalyst 3650 mang đến tính bảo mật cao cùng cấu hình ổn định

Các tính năng nổi bật của Switch Cisco catalyst 3650 series

1. Hỗ trợ công nghệ Cisco Energy Wise

  • Công nghệ Cisco Energy Wise cho phép máy chủ có thể tính toán và quản lý lượng tiêu thụ điện năng của các thiết bị gắn mạng cùng với cơ sở hạ tầng mạng hiệu quả. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp giảm chí phí năng lượng cũng như lượng khí carbon thải ra môi trường.

2. Sở hữu công nghệ Stackwise – 160

  • Với công nghệ stackwise – 160 giúp hỗ trợ tốc độ Stacking lên tới 32Gbps và vận tốc tải link trên mỗi cổng là 100Mbps. Nhờ vậy, switch 3650 giúp cho việc truyền video, thoại cùng các ứng dụng gigabit ethernet trở nên ổn định và thông suốt cùng chất lượng hơn bao giờ hết.

3. Switch Cisco 3650 PoE

  • Dòng thiết bị chuyển mạch này hỗ trợ đầy đủ chuẩn IEEE 802.3at qya ethernet plus (PoE+) và Cisco Universal Power over ethernet trên các thiết bị chuyển mạch đa điểm. Switch C3650 cung cấp các quạt cùng nguồn điện dự phòng có thể thay thế dạng module.
  • Nó có khả năng điều khiển không dây tích hợp hỗ trợ cho 50 điểm truy cập cùng 1000 máy khách không dây lên tới 40G dung lượng trên mỗi switch (ở các module 48 cổng). Ở những dòng 24 hay 48 port, data 10/100/1000 và các mô hình PoE+ cùng các cổng hỗ trợ ethernet (EEE) tiết kiệm năng lượng.

4. Tính năng bảo mật nâng cao

– Switch Cisco catalyst 3650 hỗ trợ đồng thời các phần mềm NetFlow, mã hoá MACSec, cisco trustdec linh hoạt giúp cho hệ thống mạng trở thành một bộ cảm biến an ninh. Trong đó:
  • Netflow đóng vai trò thu thập thông tin địa chỉ nguồn và đích của những gói tin lưu thông trong mạng.
  • MACSec cung cấp các thông tin mã hoá của gói tin, còn Cisco TrustSec mang đến khả năng truy cập an toàn thông qua những chính sách mạng cùng các tài nguyên mạng.
  • Tất cả những ứng dụng bảo mật trên mang đến cho máy chủ khả năng phát hiện và ngăn chặn các mối đe doạ có trong hệ thống.
Switch Cisco Catalyst 3650 2
Switch Cisco catalyst 3650 hỗ trợ các ứng dụng bảo mật nâng cao

Nên sử dụng Switch Cisco catalyst 3650 cho hệ thống mạng nào?

  • Switch Cisco catalyst 3650 là giải pháp hoàn hảo, hội tụ đầy đủ các tính năng cũng như tính bảo mật cao, đơn gian và dễ sử dụng cho doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.
  • Switch Cisco 3650 hỗ trợ xây dựng cơ sở hạ tầng mạng chuyên nghiệp, cải thiện tốt hơn các trải nghiệm của nhân viên và khách hàng khi sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn giúp hỗ trợ khách hàng trong việc kiểm soát chi tiết và giải quyết được lưu lượng truy cập trong tương lai, đồng thời bảo vệ sự đầu tư trong các cơ sở hạ tầng mạng và mở rộng xây dựng trong tương lai.

Địa chỉ mua thiết bị chuyển mạch cisco uy tín tại TP. Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm Switch Cisco nhưng không biết lựa chọn dòng sản phẩm nào phù hợp hay nhà cung cấp nào đảm bảo uy tín, chất lượng thì Digitechjsc là một trong những địa chị bạn có thể tham khảo. Với hơn 10 năm trong cung cấp các thiết bị và giải pháp mạng, là đại lý uỷ quyền của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới, trong đó có Cisco, sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
93269167 1597671143720578 2599478051951607808 N
Digitechjsc chuyên cung cấp các thiết bị mạng cisco chính hãng
Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm Switch Cisco catalyst 3650 hay các thiết bị mạng khác, quý khách xin vui lòng gọi trực tiếp đến số hotline hoặc nhắn tin thông qua website digitechjsc.net. Digitechjsc luôn sẵn sàng để hỗ trợ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng.