Bỏ túi TOP 5 sản phẩm bộ chia mạng 12 cổng chất lượng, giá cả hợp lý

Bộ chia mạng với đa dạng thiết kế, mẫu mã giúp bạn có nhiều sự lựa chọn khi sử dụng. Trong đó bộ chia mạng 12 cổng được đánh giá là thiết bị mang đến nhiều công dụng đặc biệt. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ chia mạng chất lượng nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn., hãy cùng Digitechjsc tìm hiểu sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tầm quan trọng của bộ chia mạng 12 cổng

Bộ chia mạng 12 cổng là dòng sản phẩm chuyển mạch được sử dụng trong nhiều cơ quan, đơn vị hay doanh nghiệp hiện nay. Đây là thiết bị có vai trò khá quan trọng trong việc kết nối nhiều thiết bị khác với nhau như Máy tính, máy in… trong cùng một khu vực. Từ đó tạo nên một mạng lưới không gian dùng chung tài nguyên.

Bộ chia mạng 12 cổng ngày nay rất được ưa chuộng

Bộ chia mạng 12 cổng ngày nay rất được ưa chuộng

Sản phẩm bộ chia mạng 12 cổng sở hữu tốc độ truyền, nhận dữ liệu chỉ trong thời gian ngắn, có độ bảo mật cao và rất dễ sử dụng. Có thể nói, những sản phẩm bộ chia mạng này được biết đến như một bộ điều khiển thông minh, cho phép người dùng chia sẻ các thông tin nội trong hệ thống. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí lớn. 

Top 5 bộ chia mạng 12 cổng nên mua 2022

Bộ chia mạng 12 cổng mang đến nhiều lợi ích khi sử dụng, đặc biệt dành cho các doanh nghiệp nhằm giúp tối ưu chi phí trong việc mở rộng hệ thống mạng đi dây. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm bộ chia mạng 12 cổng được cung cấp trên thị trường nhằm mang đến người dùng nhiều sự lựa chọn. Sau đây là top 5 bộ chia mạng 12 cổng nên mua năm 2022 mà bạn có thể tham khảo.

Bộ chia mạng TP-LINK TL-SG5412F 12 CỔNG SFP GIGABIT

Bộ chia mạng 12 cổng này cung cấp đầy đủ các tính năng quản lý lớp 2 với thông lượng tối đa tại những vị trí bạn cần lắp đặt. Sản phẩm này cung cấp 12 cổng Gigabit và được bổ sung thêm 4 cổng kết hợp RJ45 có khả năng chuyển mạch cao. Bên cạnh đó, bộ chia mạng này còn mang đến một số tính năng đặc biệt như: Hỗ trợ xếp chồng mạng ảo, khả năng quản lý và khả năng phục hồi cấp doanh nghiệp, ứng dụng cho điện thoại và video được tối ưu hóa.

XEM THÊM:

Bộ chia mạng TP-LINK TL-SG5412F

Bộ chia mạng TP-LINK TL-SG5412F

Bộ chia mạng 12 slot 100FX SFP

Sản phẩm bộ chia mạng này của hãng Volktek cung cấp đầy đủ các tính năng quản lý của thiết bị Layer 2, cung cấp thông lượng tối đa khi cần thiết nhằm mang đến hiệu suất cao. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng hỗ trợ bảo mật với LACP trunking, STP/RSTP, Port base VLAN, storm control (Broadcast/Multicast), DHCP snooping/relay, limiting bandwidth, MVR, IGMP snooping (v1/v2/v3).

Bộ chia mạng 12 cổng của Volktek được nhiều người ưa chuộng

Bộ chia mạng 12 cổng của Volktek được nhiều người ưa chuộng

Bộ chia mạng NETGEAR Intelligent Edge M4100 – D12G

Dòng sản phẩm này được đánh giá là bộ chia mạng lý tưởng dành cho các tổ chức đầu tư thiết bị chuyển mạch lớp truy cập đáng tin cậy. Với các tính năng CLI, khả năng tạo lệnh nâng cao và định tuyến 3 lớp, đây là chiếc bộ chia mạng 12 cổng bạn không nên bỏ qua ở thời điểm hiện tại. 

Dòng NETGEAR M4100 mang đến lợi thế an toàn cho mạng biên trong các tòa nhà thương mại hay mạng LAN cho trường học.

Bộ chia mạng NETGEAR M4100 phù hợp cho tòa nhà thương mại, trường học

Bộ chia mạng NETGEAR M4100 phù hợp cho tòa nhà thương mại, trường học

Thiết bị chuyển mạch Cisco 12 cổng SX350X-12-K9 

Đây là thiết bị chuyển mạch được quản lý với tính năng ưu việt cùng giá cả phải chăng không thể bỏ qua hiện nay. Theo đó, sản phẩm này được quản lý xếp chồng dòng Cisco 350X cung cấp các khả năng phong phú mà bạn cần để hỗ trợ môi trường mạng khắt khe hơn. Đồng thời cải thiện tính năng khả dụng các ứng dụng quan trọng, từ đó hỗ trợ bảo vệ thông tin doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn.

Bộ chia mạng Cisco 350X sở hữu nhiều tính năng ưu việt

Bộ chia mạng Cisco 350X sở hữu nhiều tính năng ưu việt

Bộ chia mạng POE 12 cổng Panasonic PN28088

Sản phẩm bộ chia mạng này có thiết kế gồm 12 cổng Poe tối đa 185W 256 VLAN, SFP x 2Port. Sản phẩm cho công suất tối đa từng port là 30W, tốc độ truyền gói tin 14,8Mbps, tốc độ chuyển mạch 20Gbps. Ngoài ra, cách thức cấu hình trên giao diện Web và CLI phần mềm hỗ trợ ZEQUO assist Plus cùng chức năng Multicast IGMP snooping là những tính năng ưu việt mà sfản phẩm này mang đến người dùng.

Bộ chia mạng 12 cổng từ thương hiệu Panasonic

Bộ chia mạng 12 cổng từ thương hiệu Panasonic

Địa chỉ mua bộ chia mạng 12 cổng uy tín hàng đầu thị trường

Bộ chia mạng 12 cổng mang đến nhiều lợi ích siêu việt khi kết nối các thiết bị và mở rộng hệ thống mạng đi dây. Không những vậy, thiết bị này còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí kha khá nên rất được ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

Với vô vàn bộ chia mạng trên thị trường, hy vọng 5 bộ chia mạng 12 cổng mà chúng tôi giới thiệu sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý. Nhằm giúp bạn tìm mua được những bộ chia mạng chất lượng, hãy đến ngay với Digitechjsc. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp bộ chia mạng uy tín hàng đầu thị trường.

Digitechjsc là đơn vị cung cấp bộ chia mạng chính hãng, chất lượng

Digitechjsc là đơn vị cung cấp bộ chia mạng chính hãng, chất lượng

Digitechjsc không chỉ cung cấp bộ chia mạng 12 cổng mà còn rất nhiều sản phẩm khác, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Tất cả bộ chia mạng đều được đảm bảo chính hãng, có chính sách bảo hành rõ ràng minh bạch. Đặc biệt, giá bộ chia mạng do Digitechjsc cung cấp luôn có mức giá hợp lý, cạnh tranh thị trường nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Qua những thông tin chi tiết về top 5 bộ chia mạng 12 cổng, hy vọng Digitechjsc luôn là đơn vị hàng đầu khi bạn có nhu cầu mua thiết bị mạng. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn sản phẩm và báo giá chuẩn xác nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SỐ 

Hotline: (+84-24) 3776 5866 / (+84-24) 3776 5859 

Email: sales@digitechjsc.com.vn 

Website: www.digitechjsc.net