Dịch vụ bảo trì hệ thống CNTT uy tín ở Hà Nội

Dịch vụ bảo trì hệ thống CNTT là một dịch vụ nổi bật không thể thiếu tại các công ty, doanh nghiệp lớn. Dịch vụ này có điểm gì đặc biệt? Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ này là gì? Hãy cùng Digitech tìm hiểu chi tiết hơn về địa chỉ cung cấp dịch vụ cũng như những vấn đề liên quan qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ bảo trì hệ thống CNTT là gì?

Dịch vụ bảo trì hệ thống CNTT là dịch vụ được các công ty, doanh nghiệp sử dụng để đảm bảo sự an toàn và hạn chế tối đa những sự cố của hệ thống. Từ đó tăng năng suất hoạt động của hệ thống máy tính, nâng cao năng suất và hiệu quả lao động của doanh nghiệp.
Dịch vụ bảo trì hệ thống cntt
Bảo trì hệ thống máy tính đảm bảo hiệu suất doanh nghiệp
Việc bảo trì hệ thống CNTT sẽ giúp doanh nghiệp biết trước về những sự cố có thể xảy ra trong thời gian tới. Qua đó các doanh nghiệp sẽ có phương án dự phòng, giúp hệ thống vận hành tốt nhất. Với một số thiết bị cần thay thế sẽ được thay thế.

Tại sao cần bảo trì hệ thống?

Hệ thống máy tính, mạng cơ sở dữ liệu có vai trò vô cùng quan trọng trong mọi hoạt động của cơ quan, doanh nghiệp. Vì thế, chúng phải luôn được bảo vệ tốt nhất trước mọi sự cố.
Dịch vụ bảo trì hệ thống cntt
Bảo trì hạn chế rủi ro cho hệ thống máy tính
Việc bảo trì hệ thống theo định kỳ sẽ giúp cơ quan, doanh nghiệp kịp thời khắc phục các sự cố. Dễ dàng thực hiện công tác chỉ đạo, điều hành, phục vụ khách hàng đạt hiệu quả cao. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và thúc đẩy nền kinh tế phát triển.
Nếu hệ thống CNTT bị trục trặc đột xuất, không lường trước sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận hành của cơ quan, doanh nghiệp. Vì thế việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống CNTT luôn cần được quan tâm, thực hiện thường xuyên.

Lợi ích của dịch vụ

Việc sử dụng dịch vụ bảo trì CNTT thường xuyên mang đến cho các cơ quan, doanh nghiệp nhiều lợi ích khác nhau. Cụ thể như:
 • Giúp doanh nghiệp tăng khả năng chủ động, sẵn sàng của các hệ thống, trang thiết bị CNTT trong quá trình làm việc.
 • Giúp giảm thiểu tối đa rủi ro ảnh hưởng đến hệ thống, làm hệ thống ngừng hoạt động. Dễ dàng nhận diện những rủi ro, vấn đề tiềm ẩn và giải quyết các vấn đề trước khi sự cố xảy ra.
 • Giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc của hệ thống CNTT.
 • Giúp doanh nghiệp luôn chủ động trong việc kiểm tra hệ thống CSDL.
Nên hầu như các công ty, doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính. Giúp doanh nghiệp phát triển toàn diện.

Đặc điểm của dịch vụ

Dịch vụ bảo trì hệ thống thiết bị IT của Digitech JSC nói riêng và những dịch vụ bảo trì hệ thống máy tính nói chung đều có những đặc điểm sau:

Tăng hiệu suất làm việc

Dịch vụ bảo trì hệ thống IT sẽ đảm bảo bảo vệ các bản ghi lưu trữ dữ liệu của hệ thống, giúp hệ thống chống virus và rà soát các lỗi thường xuyên trên các thiết bị mạng.
Mỗi kế hoạch bảo trì hệ thống IT sẽ làm cho hệ thống CNTT của doanh nghiệp, công ty trở nên mạnh mẽ hơn. Từ đó dễ dàng vượt qua mọi tình huống ngoài dự kiến, làm giảm tối đa sự cố thời gian chết.

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ bảo vệ hệ thống cho các cơ quan, doanh nghiệp sẽ thấp hơn rất nhiều so với chi phí rất lớn để sửa chữa hệ thống CNTT. Bảo trì sẽ hạn chế đến tối đa nguy cơ hệ thống bị hư hỏng.
Vì bảo trì thường xuyên, khi có các lỗi hệ thống đã tự phát hiện. Chỉ cần khắc phục hoặc thay thế. Khi hệ thống có sự cố, thời gian “chết” do chỉnh sửa hệ thống của các doanh nghiệp, cơ quan gần như bằng 0.
Ngược lại, không bảo trì, công ty sẽ tốn rất nhiều chi phí để kiểm tra toàn hệ thống, tìm lỗi cần khắc phục. Thời gian chết sẽ diễn ra lâu hơn, làm ảnh hưởng đến sản xuất, lợi nhuận doanh nghiệp.
Dịch vụ bảo trì hệ thống cntt
Bảo trì hệ thống CNTT cho công ty, văn phòng lớn

Kết nối tối ưu hóa

Mỗi hệ thống mạng sẽ có nhiều tài nguyên khác nhau, các tài nguyên được kết nối trên hệ thống CNTT. Việc bảo vệ hệ thống mạng sẽ giúp tối ưu hoá các kết nối. Từ đó giúp khách hàng truy cập dữ liệu và thông tin nhanh chóng.
Việc tối ưu hóa kết nối sẽ tạo nên nhiều ưu thế trong quá trình làm  việc của doanh nghiệp. Tạo ấn tượng và giữ chân khách hàng hiệu quả hơn.

Tăng cường an ninh mạng

Mỗi hệ thống mạng luôn tiềm ẩn nguy cơ bị virus tấn công hoặc xâm nhập từ bên ngoài. Vì thế hệ thống bảo trì sẽ giúp giám sát, bảo vệ hệ thống mạng. Từ đó dễ dàng phát hiện sớm các mối nguy hại, tăng cường an ninh hệ thống.

Phân loại dịch vụ bảo trì

Dịch vụ bảo trì hệ thống máy tính gồm có nhiều dịch vụ cụ thể như:
 • Dịch vụ bảo trì máy tính và bảo trì laptop.
 • Dịch vụ bảo trì máy chủ server.
 • Dịch vụ bảo trì các thiết bị mạng.
 • Dịch vụ bảo trì hệ thống máy in, máy photo, máy fax.
 • Dịch vụ bảo trì hệ thống máy chấm công, camera và các thiết bị khác như wifi, loa âm thanh,…
Cùng với đó là những dịch vụ liên quan khác.

Bảo trì hệ thống IT theo yêu cầu – Digitech JSC

Digitech JSC là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc cung cấp các công nghệ và giải pháp mạng ở nước ta. Digitech không chỉ cung cấp các thiết bị mạng mà còn cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống IT theo yêu cầu của khách hàng.
 • Digitech cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ bảo trì hệ thống máy tính theo nhu cầu của khách hàng.
 • Tất cả các gói dịch vụ đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo, tận tâm, nhiệt tình với khách hàng.
 • Giá dịch vụ vô cùng ưu đãi, có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
Vì thế, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống CNTT, hãy liên hệ với Digitech JSC  để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
Xem thêm dịch vụ: