Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, cài đặt và cho thuê hệ thống mạng

Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng luôn là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp, văn phòng lớn. Bởi lẽ hệ thống an ninh mạng luôn là một trong những yếu tố quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Hãy cùng Digitech JSC tìm hiểu chi tiết hơn qua những thông tin dưới đây.

Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng máy tính là gì?

Hệ thống mạng máy tính gồm rất nhiều thiết bị khác nhau, kết nối với nhau qua mạng LAN hoặc mạng internet không dây. Tuy nhiên, hệ thống mạng máy tính của các công ty, doanh nghiệp dù được thiết lập chuyên nghiệp đến đâu cũng sẽ có những hạn chế riêng và một số vấn đề kỹ thuật nhất định.
Dịch vụ bảo vệ hệ thống mạng máy tính vì thế sẽ giúp duy trì, đảm bảo hệ thống mạng của công ty/doanh nghiệp sẽ hoạt động liên tục, thông suốt và an toàn. Tùy theo quy mô và tính chất hoạt động của từng doanh nghiệp, việc sử dụng gói bảo trì hệ thống mạng là một tất yếu.
Gói dịch vụ bảo trì hệ thống mạng sẽ gồm nhiều dịch vụ chuyên biệt khác nhau. Dịch vụ có chức năng giám sát, phát hiện và khắc phục các sự cố kết nối trong hệ thống mạng công ty. Tránh những xâm nhập từ bên ngoài.
Xem thêm:
dịch vụ bảo trì hệ thống mạng
Bảo trì hệ thống cho hệ thống hoạt động tốt nhất
Tất cả các doanh nghiệp, công ty, đặc biệt là những công ty lớn đều cần sử dụng dịch vụ bảo trì mạng. Bởi nếu không bảo trì thường xuyên, khi sự cố mạng xảy ra sẽ rất khó tìm ra nguyên nhân. Thời gian khắc phục, xử lý sự cố mạng kéo dài. Thậm chí sẽ gây rò rỉ thông tin nội bộ, ngưng trệ quá trình vận hành, gây tổn thất lớn.

Đặc điểm dịch vụ bảo trì hệ thống mạng

Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng mang đến cho các công ty, doanh nghiệp nhiều lợi ích. Những lợi ích này đều góp phần tạo nên lá chắn thép giúp hệ thống mạng công ty nâng cao hiệu quả làm việc. Cụ thể như:

Đảm bảo hệ thống luôn hoạt động công suất tốt

Trong thời đại công nghệ số, các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ đều sử dụng máy tính để làm việc. Nếu hệ thống mạng gặp sự cố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động của cơ quan, doanh nghiệp.
Đảm bảo các mạng máy tính hoạt động hiệu quả
Việc sử dụng dịch vụ cài đặt mạng giúp các doanh nghiệp luôn đảm bảo được quá trình hoạt động của hệ thống. Các sự cố kết nối đều được phát hiện, khắc phục nhanh chóng, hiệu quả. Từ đó, hạn chế tối đa các sự cố, nâng cao hiệu suất làm việc của doanh nghiệp.

Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí bảo trì cho doanh nghiệp

Việc sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống mạng máy tính sẽ giúp hệ thống mạng được kiểm tra liên tục. Từ đó lường trước, dự báo được các rủi ro có thể xảy ra. Việc này giúp các đơn vị sử dụng dịch vụ hạn chế rủi ro khi xảy ra sự cố: không mất nhiều thời gian tìm ra vị trí sự cố cũng như thời gian sửa chữa.
Việc đẩy nhanh tiến độ xử lý sự cố mạng sẽ hạn chế tối đa thời gian ngưng làm việc của nhân viên và toàn hệ thống. Quá trình này sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa tổn thất về kinh tế.
Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ của một công ty chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp doanh nghiệp có đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực CNTT bảo vệ hệ thống cho mình với chi phí thấp nhất. So với việc thuê chuyên viên chuyên nghiệp chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều.

Bảo mật thông tin an ninh mạng an toàn nhất

Khi CNTT trở thành một phần tất yếu của nền kinh tế, xã hội. Tất cả các thông tin của doanh nghiệp đều được lưu trữ trên không gian mạng. Mọi giao dịch cũng được thực hiện thông quan internet. Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng giúp doanh nghiệp bảo mật tuyệt đối thông tin trước virut có hại, hacker tấn công,…

Các dịch vụ từ Digitech JSC

Digitech JSC là một trong những đơn vị hàng đầu nước ta chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp mạng. Trong đó gồm những dịch vụ nổi bật như:

Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng theo yêu cầu

Digitech cung cấp các gói dịch vụ mạng theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng chỉ yêu cầu dịch vụ khi có sự cố xảy ra. Khách hàng chỉ cần liên lạc, Digitech sẽ đến tận nơi để xử lý vấn đề.
Digitech JSC cung cấp dịch vụ theo yêu cầu
Một số dịch vụ cụ thể mà Digitech cung cấp được khách hàng yêu cầu nhiều nhất bao gồm:
  • Giúp doanh nghiệp kiểm soát quyền truy cập máy chủ.
  • Giúp doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu nghiệp vụ như văn phòng, văn bản, file kế toán,…
  • Kiểm tra tối ưu hóa phần mềm ứng dụng, các phần mềm trên hệ thống công ty.
  • Cài đặt, kiểm tra các dịch vụ bảo mật mạng cho hệ thống mạng.
  • Đảm bảo các kênh email, tài liệu, in ấn, internet luôn ổn định và an toàn trong quá trình thực hiện công việc.
Tất cả các dịch vụ trên giúp doanh nghiệp bảo vệ tốt nhất hệ thống CNTT, nền tảng kết nối để bảo vệ hệ thống mạng.

Dịch vụ cài đặt mạng

Bên cạnh dịch vụ bảo trì mạng, Digitech JSC với đội ngũ nhân viên và thiết bị chuyên nghiệp luôn sẵn sàng cài đặt hệ thống mạng tốt nhất cho các doanh nghiệp.
Gói dịch vụ cài đặt mạng trọn gói này của JSC sẽ bảo trì hệ thống định kỳ cho khách hàng với nhiều dịch vụ cài đặt khác nhau. Trong đó bao gồm cả dịch vụ bảo trì hệ thống máy tính. Digitech luôn cam kết bảo vệ tốt nhất cho hệ thống mạng của các đơn vị khách hàng.

Dịch vụ cho thuê thiết bị mạng

Dịch vụ cho thuê thiết bị mạng chính là một trong những dịch vụ nổi bật của DIgitech. Gói dịch vụ này giúp doanh nghiệp dễ dàng bảo mật thông tin doanh nghiệp khi sự cố xảy ra với chi phí thấp nhất.
Đến với JSC khách hàng có thể thuê được tất cả mọi thiết bị mạng. Đặc biệt JSC còn cho thuê với số lượng lớn với mức giá có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
Vì thế khi cần sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống mạng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
Xem thêm: