Những ưu điểm vượt trội của Cisco Catalyst 9200 series

Cisco Catalyst 9200 series là dòng thiết bị chuyển mạch doanh nghiệp mới được Cisco công bố gần đây. Với mục đích mang lại những đổi mới trong cách lĩnh vực bảo mật, di động và đám mây cùng IoT, Cisco Catalyst 9200 series đến nay đã tạo ra sức bật lớn với khả năng phân tích, bảo mật, lập trình và hiệu suất chưa từng có để cho phép kết nối mạng. Hãy cùng Digitechjsc điểm lại những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Khả năng bảo mật tuyệt đối

  • Cisco Catalyst 9200 series là dòng chuyển mạch duy nhất cung cấp khả năng phát hiện các phần mềm độc hại thông qua việc phân tích các mỗi đa doạ đã mã hoá ETA mà không cần phải giải mã ứng dụng.
  • Ngoài ra, switch cisco còn cho tăng cường thêm một lớp bảo mật bằng cách bảo mật thiết bị bên ngoài hộp và lưu trữ an toàn các khoá mã hoá cùng dữ liệu có giá trị trên những nút chuyển.
Cisco Catalyst 9200 Series 2
Cisco Catalyst 9200 series mang lại khả năng bảo mật tuyệt đối

***Tham khảo thêm: So sánh Switch Cisco SG350 và SG350X

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

2. Khả năng lập trình

  • Với Cisco Catalyst 9200 bạn có thể lập trình mọi thứ. Đây là thiết bị chuyển mạch Campus/Branch duy nhất có khả năng cung cấp lập trình theo hướng mô hình và đo từ xa trực tuyến.

3. Thiết lập xu hướng giữa các thiết bị chuyển mạch

  • Thiết kế tiện dụng, thời trang và mạnh mẽ
  • Ra mắt tính năng vá lỗi, giúp đơn giản hoá các hoạt động bằng cách cho phép khách hàng có thể vượt qua các lỗ hổng bảo mật mà không cần phải chứng nhận hình ảnh phẩn mềm mới
  • Nền tảng module giúp hỗ trợ nâng cấp phần mềm mà không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng thoại và video.
  • Các thiết bị chuyển mạch cố định có mật độ UPOE cao cùng PoE vĩnh viễn cho phép thế hệ thiết bị IOT này luôn được bật nguồn.

***Tìm hiểu thêm dòng sản phẩm Switch Cisco Catalyst 9300

4. Cisco Catalyst 9200 serises – sự lựa chọn của tương lai

  • Dòng thiết bị chuyển mạch này đã cơ bản xây dựng được tính năng xử lý quy mô bùng nổ IOT mà không gây ảnh hưởng đến khả năng phân đoạn mạng. Những lợi ích của ảo hoá mạng doanh nghiệp mang đến khả năng mở rộng quy mô với phân khúc chỉ mới bắt đầu được khai thác.
  • Cisco Catalyst 9200 được trang bị thêm bộ công cụ DevOps. Ngoài các ứng dụng của Cisco và đối tác, khách hàng còn có thể tạo và quản lý các ứng dụng có thể được lưu trữ cục bộ trên thiết bị chuyển mạch trong môi trường lưu trữ dựa trên vùng chứa.
Cisco Catalyst 9200 Series 1
Cisco Catalyst 9200 series là sự lựa chọn của tương lai

***Tham khảo thêm dòng sản phẩm Switch cisco catalyst 1000 series

5. Mọi thứ trở nên đơn giản hơn với Cisco Catalyst 9200 series

  • Từ việc vận hành chuyển đổi cho đến các điều khoản cấp phép và việc sử dụng các tính năng, Cisco Catalyst 9200 đều mang đến những trải nghiệm tiên tiến, tiện lợi. Cisco Catalyst 9200 cung cấp các dịch vụ mạng không dây và có dây hội tụ về bảo mật (bao gồm phân đoạn, chính sách, ETA) cho cả thiết bị IoT và do người dùng vận hành.
Như vậy, có thể thấy Cisco Catalyst 9200 với những tính năng vượt trội đã mang đến cho các doanh nghiệp các giải pháp mạng ưu việt. Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm về Cisco Catalyst 9200 series thì hãy liên hệ ngay với Digitechjsc. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị và giải pháp mạng, Digitechjsc tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
***Tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm Switch Cisco catalyst 3850