Đặc điểm nổi bật của thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 5000

Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 5000 hoạt động dựa trên phần mềm Cisco NX-OS mang đến giải pháp dễ quản lý và có độ tin cậy cao cho môi trường trung tâm dữ liệu.

Đặc điểm, tính năng nổi bật của thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 5000

 • Đây là dòng thiết bị chuyển mạch có khả năng phục vụ cao với các mô đun không quạt cùng nguồn điện có thể cắm nóng. Sử dụng phần mềm Cisco NX-OS giúp dễ quản lý và có độ tin cậy cao.
 • Cung cấp độ trễ thấp với chế độ làm mát từ phía trước hoặc phía sau, có cổng dữ liệu phía sau cùng cổng truy cập cáp quang hoặc đồng. Được thiết kế cho môi trường điện toán với hiệu năng cao, từ đó giúp cho khách hàng có thể mở rộng quy mô yêu cầu của trung tâm dữ liệu.
 • Mang đến nhiều lợi ích khác nhau cho các trung tâm dữ liệu. Tính năng nâng cao giúp cho các thiết bị chuyển mạch này lý tưởng cho những ứng dụng lớp truy cập và mức giá.
 • Chúng dễ dàng đáp ứng những nhu cầu về 10 gigabit ethernet ở mức giá với việc sở hữu sự kết hợp tuyệt vời giữa hiệu suất tốc độ dây với độ trễ cực thấp và mật độ cổng cao. Có mật độ cổng đủ trong hỗ trợ các giá đỡ đơn cũng như có thể lắp đầy đủ nhiều giá đỡ với các máy chủ cùng lưỡi dao gắn trên giá.
 • Các kết nối nguồn với các cổng và ở phía sau giúp ích cho việc giữ cho chiều dài của cáp ngắn. Việc dùng các cổng SPF+ giúp tăng tính linh hoạt cho việc sử dụng một loạt những giải pháp kết nối, gồm cả sợi cho hoạt động dài và đồng cho những hoạt động ngắn.
 • Là dòng thiết bị chuyển mạch truy cập tốt nhất trong hỗ trợ kết nối 10 GbE. Chúng hỗ trợ FcoE trên mỗi cổng 10 GbE giúp dễ dàng dùng để hợp nhát SAN, LAN cùng việc triển khai kết cấu trung tâm dữ liệu thống nhất cùng lưu lượng phân cụm máy chủ.
Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 5000 có gì nổi bật

***Tìm hiểu thêm: Tính năng của Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 3000 series

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Các tính năng và lợi ích chung của dòng thiết bị Switch Cisco Nexus 5000

 • High performance 10 GbE mang đến các bộ chuyển mạch 10 gigabit cho độ trễ thấp, hiệu quả về mặt chi phí cùng tốc độ đường truyền.
 • DCB: tích hợp với nhiều cải tiến ethernet được thiết kế dành cho trung tâm dữ liệu và bao gồm cả quản lý tắc nghẽ mạng cùng kiểm soát luồng.
 • FCoE: hỗ trợ hợp nhất I/O tại mức giá thoog qua FCoE. Cisco Nexus 5000 là dòng chuyển mạch lớp truy cập dựa trên tiêu chuẩn mở đầu tiên có hỗ trợ hợp nhất I/O.
 • VM optimized service: hỗ trợ những dịch vụ tối ưu hóa máy ảo và ảo hóa cổng cuối. Bên cạnh đó, còn tăng khả năng mở rộng của mạng lớp 2 ảo, đồng thời tăng cường bảo mật và hiệu suất.
Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 5000 mang đến nhiều lợi ích cho môi trường trung tâm dữ liệu

Tìm hiểu về switch Cisco Nexus 5600 và 5500 thuộc thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 5000

1. Switch Cisco Nexus 5600

– Mang đến độ trễ thấp, cùng công nghệ LAN mở rộng ảo và hỗ trợ kết nối rộng
– Với các tính năng độc đáo giúp dòng thiết bị chuyển mạch này trở nên lý tưởng trong truy cập đầu cuối, giá cao nhất cùng tập hợp Cisco Fabric Extender trong những triển khai ảo, hội tụ, truyền thống và đám mây.
– Các kiểu chuyển đổi của Switch Cisco Nexus 5600 gồm:
 • Switch Cisco Nexus 5672UP
 • Switch Cisco Nexus 56128P
 • Switch Cisco Nexus 5624Q
 • Switch Cisco Nexus 5648Q
 • Switch Cisco Nexus 5696Q
Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 5600 có nhiều mô hình chuyển đổi khác nhau

***Tìm hiểu thêm dòng sản phẩm thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 7000

2. Switch Cisco Nexus 5500

– Mang đến các hỗ trợ kết nối rộng và đơn giản hóa sự hội tụ.
– Chúng là dòng thiết bị lý tưởng cho các ứng dụng lớp truy cập trung tâm dữ liệu EOR, TOR, MOR.
– Mang lại tính linh hoạt cao trong kiến trúc, hiệu quả hoạt động cùng khả năng mở rộng cao.
– Gồm nhiều mô hình khác nhau nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng:
 • Switch Cisco Nexus 5596T
 • Switch Cisco Nexus 5596UP
 • Switch Cisco Nexus 5548up
 • Switch Cisco Nexus 5548P
Hình ảnh về thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 5500

***Tham khảo thêm Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 9000

Mua thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 5000 ở đâu chất lượng, giá tốt?

Digitechjsc tự tin là đơn vị cung cấp các thiết bị và giải pháp mạng với chất lượng và giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Tại đây, có đầy đủ các thiết bị chuyển mạch đến từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Cisco, Fortinet, HPE,… với giá thành rất phải chăng. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng để hỗ trợ giải đáp cho khách hàng khi cần tư vấn mua sản phẩm thiết bị mạng Cisco uy tín hay các vướng mắc trong quá trình sử dụng.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 5000, quý khách vui lòng gọi đến số hotline 0903 496 668 hoặc tham khảo trên website digitechjsc.net và làm theo hướng dẫn.