Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 6000: lợi ích và tính năng

Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 6000 mang đến một loạt các thiết bị với những tính năng và lợi ích độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu ảo hóa ngày càng tăng. Vậy cụ thể dòng sản phẩm này mang đến các tính năng và lợi ích nào, tìm hiểu thêm qua bài viết sau của Digitechjsc.

Sơ lược về thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 6000

 • Đây là dòng thiết bị được thiết kế đặc biệt cho nhiều loại triển khai đám mây DC cùng các quy mô lớn truyền thống. Các switch này mang đến một nền tảng cho khách hàng để có thể xây dựng một loại vải DC mạnh mẽ, tăng quy mô đáng kể giúp hỗ trợ sự phát triển của trung tâm dữ liệu (DC) trong tương lai gần.
 • Ứng dụng hệ điều hành phần mềm Cisco NX-OS nhằm mục đích cung cấp tính linh hoạt cho hoạt động và quản lý luồng thông minh cần thiết đối với việc triển khai DC.
 • Chúng được thiết kế để cung cấp mật độ cao 40GE dưới dạng yếu tố tiết kiệm năng lượng và nhỏ gọn. Các thiết bị chuyển mạch này mang đến bộ tính năng L2 và L3 tích hợp toàn diện.
 • Cisco Nexus 6000 lý tưởng cho việc triển khai hiệu suất cao, mật độ cao và không bị giới hạn không gian trong môi trường ảo, truyền thống hay đám mây. Dòng thiết bị này mang lại hỗ trợ độ trễ thấp và tốc độ đường truyền cho tối đa 384 cổng 10-GE hoặc 96 40- GE và thậm chí là 160 cổng thống nhất.
 • Bên cạnh đó, Cisco Nexus 6000 cũng hỗ trợ kiến trúc FEX và 40 gigabit ethernet, kênh sợi quang qua Ethernet để hội tụ SAN và LAN
Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus được thiết kế đặc biệt cho nhiều loại triển khai đám mây trung tâm dữ liệu cùng các quy mô lớn truyền thống

***Tìm hiểu thêm sản phẩm Swicth Cisco Nexus 5600

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tính năng và lợi ích của thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 6000

1. Khả năng lập trình số 1

 • Cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết nhằm hỗ trợ tốt nhất các trung tâm dữ liệu và triển khai đám mây được tối ưu hóa cho ảo hóa
 • Mang lại tốc độ đường truyền lên đến 96 40Gbps hay 384 10Gbps cùng cổng L2 và L3 trong 4RU
 • Ngoài ra, các thiết bị này còn cung cấp các cổng thống nhất nhằm hội tụ SAN và LAN

2. Kiến trúc FEX hiệu quả

Dòng chuyển mạch này có một điểm quản lý duy nhất, từ đó giúp cải thiện và đơn giản hóa hiệu quả. Chúng cũng cung cấp một bộ công cụ tiên tiếp với cấp phép tự độ PowerOn và tự động hóa vải động cùng việc giám sát độ trễ, bộ đệm cho tự động hóa vải.

3. Hiệu suất cao cùng khả năng mở rộng tối ưu

Switch Cisco Nexus 6000 cũng hỗ trợ tập lệnh TCL và tập lệnh Python, Cisco One PK những phần mềm trong tương lai

***Tìm hiểu thêm Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 5000

Các cấu hình của thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 6000

1. Switch Cisco Nexus 6004

 • Là một phần của nền tảng hợp nhất của Cisco, Switch Cisco Nexus 6004 mang đến các tính năng toàn diện của Cisco Nexus NX-OS.
 • Cisco Nexus mang lại thiết kế linh hoạt, hiệu quả hoạt động cùng khả năng mở rông cho môi trường đám mây, ảo hóa và truyền thống. Nhằm mục đích hỗ trợ tăng trưởng mạng, các thiết biij chuyển mạch này được trang bị 4 mô đun mở rộng.
 • Switch Cisco Nexus 6004 có hai kiểu là Cisco Nexus 6004EF và 6004X
Switch Cisco Nexus 6004 mang đến các tính năng toàn diện của Cisco Nexus NX-OS.

2. Switch Cisco Nexus 6001 series

 • Đây là giải pháp tuyệt vời trong chuyển đổi nút lá cũng như truy cập hàng đầu hỗ trợ máu chủ 1 và 10GE (1 cổng 48 và chuyển mạch 10Ge cùng 40G uplink)
 • Có một điểm quản lý duy nhất cùng kiến trúc FEX
 • Cung cấp PoAP cùng bộ công cụ phân tích nâng cso
Hình ảnh về Switch Cisco Nexus 6001 series

***Tham khảo thêm Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 3000 series

Mua thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 6000 series ở đâu chính hãng, giá tốt?

Nếu bạn đang cần mua thiết bị switch Cisco Nexus 6000 cũng như các thiết bị mạng Cisco chính hãng như switch cisco, router cisco giá tốt khác thì Digitechsjc là địa chỉ không thể bỏ qua. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị mạng, uy tín đã được khẳng định, Digitechjsc sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
Mọi thông tin chi tiết về thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 6000 series, quý khách vui lòng gọi đến đường dây nóng 0903 496 668 hoặc nhắn tin tại website digitechjsc.net để được tư vấn, báo giá sớm nhất.
***Tìm hiểu thêm các thiết bị sau: