Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 7000 và những điều cần biết

Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 7000 được thiết kế chuyên biệt dành cho Trung tâm dữ liệu lớn yêu cầu về quản lý theo các vùng chuyển biệt hay khả năng mở rộng cho tương lai. Cùng tìm hiểu rõ hơn dòng thiết bị này qua bài viết sau của Digitechjsc nhé.

Tổng quan về thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 7000

  • Đây là một trong những dòng sản phẩm thuộc họ Cisco Nexus. Nó là nền tảng thành phần có thể mở rộng mang đến khả năng chuyển mạch lên đến 15 terabits một dây trong một chassis đơn nhất, hỗ trợ lên đến 512 cổng 10 Gbps và các giao tiếp 100 Gbps trong tương lai.
  • Nexus 7000 được thiết kế đặc biệt dành cho trung tâm dữ liệu với khả năng lưu thông luồng khí được tăng cường cùng tính năng quản lý cáp tích hợp và kiến trúc nền tảng có khả năng phục hồi cao, phân bố đầy đủ dữ liệu. Khi kết hợp cùng hệ điều hành Cisco NX-OS sẽ mamg đến khả năng nâng cấp nhưng không làm gián đoạn dịch vụ trên các hệ thống. Từ đó, giúp tạo nên một hệ thống mạnh mẽ, giảm các tác vụ hành chính và đơn giản hoá hoạt động của hệ thống.
Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 7000 có gì nổi bật?

Các tính năng của thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 7000 series

1. Khả năng hoạt động liên tục

  • Dòng thiết bị mang đến khả năng hoạt động liên tục cao. Tích hợp những tính năng, phần cứng cùng việc quản lý của phần mềm hệ điều hành Nexus.

2. Hiệu suất cao

  • Các thiết bị switch này Chạy trên hệ điều hành Nexus, được thiết kế đặc biệt dành cho các doanh nghiệp quan trọng hay triển khai nhà cung cấp dịch vụ. Mang đến bộ tính năng toàn diện trong nền tẳng mô đun có độ đàn hồi cao.

3. Khả năng lập trình cùng hệ điều hành Nexus mở

  • Nexus 7000 series cung cấp những công cụ tự động hoá cũng như lập trình giúp quản lý và cấu hình 0 đến n ngày.

4. Vận chuyển linh hoạt

  • Chúng cho phép áp dụng công nghệ mạng một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Các công nghệ này gồm Cisco Dynamic Fabric Automatic (DFA), Cisco remote Integration Services Engine (RISE) và Cisco Overlay Transport Virtualization (OTV)

5. Khả năng mở rộng cơ sở hạ tầng

  • Switch Cisco 7000 Nexus series mang đến khả năng mở rộng cơ sở hạ tầng tuyệt vời. Quy mô đám mây cùng tính tự động hoá, ảo hoá, mật độ cao, năng lượng và khả năng làm mát hiệu quả với hiệu suất hỗ trợ tăng trưởng DC hiệu quả.

***Xem thêm: Tính năng thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 9000

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Các cấu hình của thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 7000 series

Cấu hình Đặc điểm
Loại 4 khe cắm –          Có những tính năng vận hành tương tự như của hệ điều hành Nexus và mang đến hiệu suất cao nhằm đáp ứng nhu cầu triển khai lõi cùng cạnh DC cỡ trung bình, công tắc 4 khe mang lại một cấu trúc hợp nhất

–          Công suất chuyển đổi lên đến 1,92 Tbps

–          Hỗ trợ các giao diện: 100, 40, 10 và 1 GE cùng FcoE cho SAN cũng như củng cố LAN và hơn thế nữa

Loại 9 khe cắm –          Cung cấp vải hợp nhất cho mục đích đáp ứng yêu cầu triển khai lõi của trường và môi trường DC

–          Có công suất chuyển đổi hơn 8 Tbps, hỗ trợ các công nghệ mới chỉ cần năng cấp gia tăng, không ảnh hưởng đến hoạt động

Loại 10 khe cắm –          Mang đến sự linh hoạt, hiêu suất cao

–          Cung cấp dung lượng chuyển mạch khá cao với tốc độ hơn 15Tb/ giây

 

Loại 18 khe cắm –          Mang đến thiết bị chuyển mạch đáng tin cậy với hiệu suất cao và có thể mở dộng

–          Có nhiều tính năng và khả năng độc lập khác nhau

–          Các tính năng độc đáo của dòng thiết bị này như: hỗ trợ chuẩn ethernet 100 Gbps và 10 Gbps, các công nghệ mới mà không cần phải nâng cấp toàn bộ, hệ điều hành dựa trên Linux linh hoạt,…

Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 7000 có rất nhiều cấu hình để lựa chọn

***Tìm hiểu thêm: Tính năng thiết bị switch Cisco Nexus 6000

Tìm hiểu về thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 7700

  • Đây là tiện ích mở rộng mới nhất được giới thiệu cho dòng switch Nexus 7700
  • Mạng lại dung lượng chuyển đổi với hơn 83 Tbps, cung cấp các cổng 100, 40, 10 GE cho dung lượng tối đa 384 cổng 40 Gbps, 100 Gbps với 192 cổng và 768 cổng 10 Gbps
  • Có tính năng và tính nhất quản hoạt động với dòng Nexus 7000 hiện có, song song với việc sử dụng công nghệ ASIC cùng những bản điều hành Phần mềm hệ điều hành Cisco Nexus và kiến trúc hệ thống chung
Thiết bị switch Cisco Nexus 7700 – phần mở rộng mới nhất của dòng 7000

Mua thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 7000 series ở đâu chính hãng, giá tốt?

Công ty Digitechjsc sẽ là địa chỉ hàng đầu cho bạn khi muốn chọn mua các thiết bị switch Cisco Nexus 7000 series. Với hơn 10 năm kinh nghiệp trong cung cấp các thiết bị và giải pháp mạng trên cả nước, là đại lý uỷ quyền của nhiều thương hiệu lớn, trong đó có Cisco, Digitechjsc luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thiết bị mạng Cisco chất lượng và giá cả phải chăng nhất. Công ty chúng tôi cũng không ngừng hoàn thiện về cả nhận lực và cơ sở vật chất để mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 7000 hay cần báo giá các sản phẩm này, quý khách xin vui lòng gọi đến số hotline 0903 496 668 hoặc truy cập website digitechjsc.net.
***Tìm hiểu thêm: